Trang chủ » Kinh tế - Quản lý » Xây Dựng Bộ Máy Lãnh Đạo Để Trường Tồn

Xây Dựng Bộ Máy Lãnh Đạo Để Trường Tồn


Tải ebook Xây dựng bộ máy lãnh đạo để trường tồn PDF/PRC/EPUB/MOBI
Xây Dựng Bộ Máy Lãnh Đạo Để Trường Tồn
4.3/5 12 votes

Download sách Xây Dựng Bộ Máy Lãnh Đạo Để Trường Tồn ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Xây Dựng Bộ Máy Lãnh Đạo Để Trường Tồn

Tải ebook Xây dựng bộ máy lãnh đạo để trường tồn PDF/PRC/EPUB/MOBI

Xây dựng bộ máy lãnh đạo để trường tồn – Noel M.Tichy & Eli Cohen

Thế giới thay đổi, thị trường đã thật sự toàn cầu hòa và tài sản vô trình trở nên có giá trị đặc biệt. Công nghệ mới cập nhật từng ngày kéo theo sự biến đổi dữ dội của thị trường lao động.

Xây Dựng Bộ Máy Lãnh Đạo Để Trường Tồn được viết bởi Noel M.Tichy và Eli Cohen, cả hai tác giả đều là nhà tư vấn của các công ty hàng đầu thế giới như General Electric, Coca-Cola, Mercedes-Benz, P&G…

Trong thế giới đang vận động không ngừng này, chiến lược và quy trình cũ không còn hiệu quả và cần có những chiến lược và quy trình mới, linh hoạt hơn và hoạt động trơn tru hơn. Tuy nhiên công việc của nhà lãnh đạo vẫn không thay đổi.

Sách hay khuyên đọc:

Nâng cao giá trị của tài sản và đảm bảo tăng trưởng bền vững vẫn là những mục tiêu cao nhất. Để làm được điều này cần phát triển những người khác thành nhà lãnh đạo, tạo ra lãnh đạo ở mọi cấp cũng như truyền đạt tư tưởng và tiếp thêm sinh lực cho họ.

Những công ty sở hữu đội ngũ giỏi với nhân viên thông minh và thường xuyên làm việc với những tài sản tạo giá trị lớn nhất sẽ chiến thắng mọi đối thủ.