Trang chủ » Kỹ năng » Vợ Chồng Và Người Thứ Ba

Vợ Chồng Và Người Thứ Ba

Review sách Vợ Chồng Và Người Thứ Ba - Giang Đinh. Tải sách Vợ Chồng Và Người Thứ Ba PDF/EPUB

Vợ Chồng Và Người Thứ Ba là cuốn sách mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nên đọc một lần. Cuốn sách kể về câu chuyện thật từ những khách hàng mà chuyên gia tâm lý Giang Đinh đã điều trị trong nhiều năm.

Ngoại Tình, Việc Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra

Ai cũng tưởng rằng gặp nhau, yêu nhau, đến được với nhau rồi có cho mình một gia đình là một cái kết viên mãn. Giống như trong truyện cổ tích rằng hai người sẽ sống bên nhau hạnh phúc mãi về sau. Thế nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, và chúng ta không phải là những công chúa, hoàng tử trong những câu chuyện cổ tích.

Ở đời thực, hạnh phúc gia đình vốn đã khó giữ gìn bởi nhiều yếu tố như tiền nong, hoàn cảnh gia đình hay đôi khi là con cái. Nhưng hạnh phúc ấy còn bị đe dọa bởi người mà chúng ta không mong muốn xuất hiện nhất. Đó là “người thứ ba”.

Cuốn sách là những câu chuyện thật, từ những con người thật trong cuộc sống này, giúp cho ta có cái nhìn đa dạng về cuộc sống hôn nhân và “người thứ ba”. Đó còn là hành trình lột xác thay đổi của những người phụ nữ vì luôn quá bận bịu lo lắng cho gia đình mà quên chăm sóc cho chính mình.

Qua những câu chuyện đó tác giả giúp chị em phụ nữ chúng ta nhận ra rằng: Yêu thương chăm sóc gia đình không hẳn là trách nhiệm bắt buộc của chị em phụ nữ. Phụ nữ cũng cần phải yêu thương và chăm sóc cho bản thân, để nếu như hôn nhân không hạnh phúc ta vẫn có thể hạnh phúc vì ta sống cho chính mình.

Hay những câu chuyện từ những người “vô tình” trở thành “người thứ ba” và hành trình đấu tranh tâm lý để thoát khỏi những mặc cảm tội lỗi và quay trở lại với cuộc sống của mình.

Đôi nét về tác giả Giang Đinh

Sinh năm 1986, trong một gia đình tri thức, với phần lớn các thành viên đều làm báo và dạy văn, từ nhỏ tôi đã đam mê viết văn. Đã từng trải qua nhiều cv khác nhau, từng làm quản lý cấp cao cho các công ty về chăm sóc sắc đẹp và cung cấp các dịch vụ cho phụ nữ. Hiện đang là chuyên gia tư vấn và gỡ rối các tình huống trong mối quan hệ.

Quan niệm sống: Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Chúng ta có quá nhiều nỗi sợ hãi, có quá nhiều nỗi lo lắng, bởi vậy chúng ta quên mất rằng chỉ có thực tại này là duy nhất, còn lại quá khứ hay tương lai đều là những thứ không thể chạm tay vào được. Chúng ta nỗ lực vì tương lai, hoài vọng về quá khứ, cứ cố gắng làm vừa lòng người khác, đến một ngày giật mình nhận ra, mình đã già, mà còn chưa kịp biết hạnh phúc là như thế nào.

Trong quá trình tư vấn, tôi nhận ra chúng ta đã để cho những định kiến đè nặng lên cuộc sống của mình, nỗi sợ hãi cản trở mơ ước của mình, lo lắng làm cho thực tại trở nên tồi tệ. Nên câu châm ngôn mà tôi vẫn nói với các chị em phụ nữ, và cũng là một cách nhắc nhở cho chính mình: “Chỉ sống một lần, nhất định phải hạnh phúc”.

Khi đắm chìm trong nỗi đau khổ của tình yêu, mình không dám buông bỏ, không dám dứt ra, dẫn đến cứ đau khổ mãi. Đó cũng là lý do tôi thực hiện những cuốn sách của mình. “Vợ Chồng Và Người Thứ Ba” là dự án đầu tiên mà tôi thực hiện. Mong rằng nó sẽ góp phần nhỏ trong việc thay đổi tư duy của nhiều người.

Review sách Vợ Chồng Và Người Thứ Ba

Đàn ông nên đọc để Tỉnh và hiểu cái giá đắt đỏ của Dại phí & Tham phí khi xúc phạm, phản bội Hôn nhân! Họ chỉ ngộ ra tội lỗi, Dại phí khi đã no nê, chán Bồ! Phụ nữ nên đọc để tỏ cái giá rẻ mạt của Dại phí khi chọn làm kẻ thứ 3 để rồi tự sát thương mình trong ngỡ ngàng, cô đơn và tổn thương đồng phận Người phụ nữ khác và những đứa trẻ! (Ngô Thuỷ)