Trang chủ » Kỹ năng » Marketing - Bán hàng » Viết gì cũng đúng

Viết gì cũng đúng

Tải ebook Viết gì cũng đúng PDF/PRC/EPUB/MOBI

Viết gì cũng đúng – Anthony Weston

Viết gì cũng đúng giúp người đọc có một nhận thức đầy đủ và đúng đắn hơn về biện luận, đó không phải chỉ đơn thuần là việc đưa ra những ý kiến của mình dưới một dạng thức mới, mà là việc đưa ra hàng loạt lý do hay bằng chứng để củng cố cho kết luận.

Biện luận không phải là tuyên bố hay tranh cãi về một quan điểm hay vấn đề nào đó, mà là cố gắng bảo vệ cho một quan điểm nhất định với các lý lẽ và bằng chứng rõ ràng.

Cuốn sách rất phù hợp với những bạn làm nghề sáng tạo nội dung, marketing hay đơn giản chỉ là bạn muốn học cách viết thuyết phục hơn. Đây thực sự là một món ăn bổ dưỡng cho não của bạn trong thế giới tràn ngập hình ảnh, âm thanh giết dần giết mòn sự sáng tạo của mỗi người.

Tải ebook Viết gì cũng đúng PDF/PRC/EPUB/MOBI

Viết gì cũng đúng – Anthony Weston

Viết gì cũng đúng cung cấp cho bạn đọc những kiến thức như:

  • Những nguyên tắc cơ bản để xử lý các cuộc tranh luận ngắn: xác định giả thuyết và kết luận; phát triển ý tưởng của bạn.
  • Khái quát hóa: sử dụng nhiều ví dụ; sử dụng các ví dụ điển hình.
  • Sử dụng phép loại suy từ các ví dụ tương tự.
  • Các nguồn trích dẫn: tìm kiếm nguồn thông tin; kiểm tra chéo thông tin.

Tham khảo thêm:

Đôi khi, chúng ta thường coi biện luận là công việc vô ích và chẳng hay ho gì, nhưng chúng ta cũng nhận thức được rằng biện luận là hoàn toàn cần thiết, nhất là trong xã hội ngày nay, con người được trang bị ngày một đầy đủ hơn, toàn diện hơn cả về kiến thức cũng như công cụ để tìm tòi, nghiên cứu, thì biện luận thông minh là cách hữu hiệu để bảo vệ quan điểm cá nhân.

Như chính Anthony Weston – tác giả Viết gì cũng đúng đã nói, “Chân lý không bao giờ thay đổi, chỉ có thời gian thay đổi mà thôi.”, và cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc làm sáng tỏ nhiều hơn chân lý đó.