Trang chủ » Anthony Weston » Tuyệt Đỉnh Luyện Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học

Tuyệt Đỉnh Luyện Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học

Tải sách Tuyệt Đỉnh Luyện Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học PDF

Tuyệt Đỉnh Luyện Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học

Tải sách Tuyệt Đỉnh Luyện Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học PDF

Tuyệt Đỉnh Luyện Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học

Tuyệt Đỉnh Luyện Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học Kì thi THPT Quốc gia là kì thi quan trọng có tính chất quyết định đến tương lai và kết quả học tập trong suốt 12 năm của các em.

Để tiếp sức các em trong bước chuyển quan trọng này, các thầy cô giáo với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở trường phổ thông và luyện thi Cao đẳng – Đại học đã biên soạn bộ sách Tuyệt Đỉnh Luyện Đề Thi THPT Quốc Gia. Trọn bộ gồm 5 bộ:

Tuyệt Đỉnh Luyện Đề Thi THPT Quốc Gia sẽ cung cấp cho các em một hệ thống các đề ôn luyện đặc sắc. Trong toàn bộ tập đề đã bao gồm tất cả các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao bao trùm các chủ điểm kiến thức trong toàn bộ chương trình THPT.

Các dạng bài tập có sự phân loại theo mức độ khó tăng dần bám sát cách ra đề theo hướng dẫn của Bộ trong những năm gần đây để giúp các em dễ dàng nắm bắt, tiếp cận, ghi nhớ các phương pháp giải một cách khoa học, hiệu quả nhất. Tuyệt Đỉnh Luyện Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Sinh Học tổng hợp các đề thi trắc nghiệm sinh học.

Mỗi đề thi gồm 50 câu cả lí thuyết lẫn bài tập. Sau mỗi đề thi là phần hướng dẫn giải chi tiết. Đối với câu hỏi lí thuyết, tác giả giải thích kĩ từng lựa chọn đề bài đưa ra và dùng phương pháp loại trừ chọn ra câu trả lời đúng nhất. Đối với câu hỏi bài tập, tác giả hướng dẫn từng bước làm cụ thể giúp các em học sinh tự kiểm tra và dễ dàng ôn luyện.