Trang chủ » Văn học » Cổ tích - Thần thoại » Tuyển Tập Truyện Cổ Tích Nổi Tiếng Thế Giới

Tuyển Tập Truyện Cổ Tích Nổi Tiếng Thế Giới


Tải ebook Tuyển Tập Truyện Cổ Tích Thế Giới PDF/PRC/EPUB/MOBI
Tuyển Tập Truyện Cổ Tích Nổi Tiếng Thế Giới
4.3/5 7 votes

Download sách Tuyển Tập Truyện Cổ Tích Nổi Tiếng Thế Giới ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Tuyển Tập Truyện Cổ Tích Thế Giới

Tải ebook Tuyển Tập Truyện Cổ Tích Thế Giới PDF/PRC/EPUB/MOBI

Tuyển Tập Truyện Cổ Tích Thế Giới

Tuyển Tập Truyện Cổ Tích Nổi Tiếng Thế Giới bao gồm 67 câu chuyện cổ tích hay nhất từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Độc giả như sở hữu cánh cửa thời gian và không gian để khám phá những câu chuyện cổ tích kỳ bí, hấp dẫn của nhân loại.

Truyện cổ tích nuối dưỡng thuở thơ ấu của mỗi người trở nên tươi đẹp và nhiều ước mơ. Qua mỗi câu chuyên, độc giả không chỉ cảm thụ được vẻ đẹp lương thiện, phẩm cách chân chính, tình cảm thuần khiết… mà còn hiểu được những điều bất hạnh, bước đầu hình thành nhân sinh quan của mình.

Tuyển Tập Truyện Cổ Tích Nổi Tiếng Thế Giới tuyển chọn những truyện cổ tích, thần thoại và truyện ngụ ngôn nổi tiếng nhất trên thế giới, mang đến cho độc giả những câu chuyện đặc sắc.

Đọc thêm:

Những câu chuyện cổ tích bất hủ cho người đọc niềm vui thích sảng khoái, những câu chuyện thần thoại đầy màu sắc sẽ cuốn hút ta vào trong thế giới tưởng tượng thần kỳ đầy phóng khoáng, những câu chuyện ngụ ngôn đầy trí tuệ lại cho chúng ta những suy ngẫm sâu xa và hữu ích.