Từng Qua Tuổi 20


Tải ebook Từng Qua Tuổi 20 PDF/PRC/EPUB/MOBI
Từng Qua Tuổi 20
4.2/5 5 votes

Download sách Từng Qua Tuổi 20 ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Từng Qua Tuổi 20

Tải ebook Từng Qua Tuổi 20 PDF/PRC/EPUB/MOBI

Từng Qua Tuổi 20 – Iain Hollingshead

Tuổi 20 như một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều không thể quên được cảm xúc đặc biết khi bước sang ngưỡng cửa của “người trưởng thành”.

Từng qua tuổi 20 là một cuốn sách hay giúp bạn hiểu rõ được những khó khăn, thách thức và cả những sự thay đổi bên trong con người ta trong giai đoạn này.

Nhân vật chính của Từng qua tuổi 20 là một thanh niên lanh lợi, nghề nghiệp ổn định nhưng có một cuộc sống nhàm chán, không mục đích, cố lấy rượu chè để trốn tránh những bế tắc hiện tại.

Bạn sẽ nhận ra sau mỗi trang giấy là những trăn trở trong cuộc sống phức tạp của anh tại thành phố lớn như London ở tuổi đôi mươi, cái tuổi được coi là tròn trịa và đẹp nhất của mỗi con người.

Đọc thêm:

Tác phẩm là lời giãi bày của một chàng trai trong “cuộc chiến” vượt qua khủng hoảng tuổi 20. Trước những nhàm chán và bế tắc của hiện tại, Jack tìm cách nổi loạn nhằm khuấy động cuộc sống của mình lên. Sau nhiều biến cố, anh mới nhận ra đâu là điều mình muốn và đâu là việc hợp với mình nhất.

Bằng giọng văn hóm hỉnh, các đối thoại thông minh, các suy nghĩ vừa cười cợt, vừa lãng mạn, Từng qua tuổi 20 đã rất thành công trong việc tái tạo những khoảnh khắc điển hình của giới trẻ hiện đại. Chính tác phẩ này đã giúp Iain Hollingshead trở thành một trong số 50 người Anh trẻ của năm 2006.