Trang chủ » Kinh tế - Quản lý » Từ tốt đến vĩ đại

Từ tốt đến vĩ đại

Tải sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại Ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Từ tốt đến vĩ đại – Jim Collins

Tải sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại Ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Từ tốt đến vĩ đại – Jim Collins

Từ Tốt Đến Vĩ Đại là một trong những cuốn sách có giá trị  giúp bạn hiểu ra tại sao một số công ty đạt bước nhảy vọt còn các công ty khác thì không.

Từ Tốt Đến Vĩ Đại đã bác bỏ những điều hiện nay đang được thổi phồng trong ngành quản trị – từ phong trào về những Tổng giám đốc siêu nhân đến phong trào IT, đến nỗi ám ảnh sáp nhập và mua lại công ty.

Jim Collins – Tác giả của cuốn sách viết về giới kinh doanh Từ Tốt Đến Vĩ Đại vừa là người học và cũng vừa là người dạy tại các công ty vĩ đại và trường tồn.

Trăn trở với câu hỏi lớn “Làm thế nào những công ty tốt, công ty bình thường, hay ngay cả công ty đang trong tình trạng tồi tệ cũng có thể đạt đến mức vĩ đại trường tồn?”.

Sách hay khuyên đọc:

Nên ông và các đồng sự đã mất một khoảng thời gian khá dài để nghiên cứu và khám phá ra cách thức để các công ty này tăng trưởng, đạt thành tích cao, chuyển mình và nhảy vọt từ “tốt” đến “vĩ đại”. Một vấn đề mà ai cũng quan tâm, muốn tìm hiểu nhưng không phải ai cũng có được sự kiên nhẫn tìm đến tận cùng câu trả lời.

Cuốn sách ra đời với 9 chương bố cục rõ ràng, rành mạch và kèm theo đó là các phụ lục được ghi chú cẩn thận, chi tiết. Cách trình bày sách logic rõ ràng cùng với những đồ thị, số liệu và biểu đồ được ghi chép rất tỉ mỉ, cẩn thận.

Từ Tốt Đến Vĩ Đại là một cuốn sách không thể thiếu cho những ai đang bước vào giới kinh doanh và đang điều hành những công ty lớn, nhỏ.