Trang chủ » Kỹ năng » Tâm lý - Kỹ năng sống » Trí Tuệ Xúc Cảm – Ứng Dụng Trong Công Việc

Trí Tuệ Xúc Cảm – Ứng Dụng Trong Công Việc

Tải ebook Trí Tuệ Xúc Cảm - Ứng dụng trong công việc PDF/PRC/EPUB/MOBI

Trí Tuệ Xúc Cảm – Ứng Dụng Trong Công Việc

Tải ebook Trí Tuệ Xúc Cảm - Ứng dụng trong công việc PDF/PRC/EPUB/MOBI

Trí Tuệ Xúc Cảm – Ứng dụng trong công việc – Daniel Goleman

Yếu tố quyết định thành công không phải là chỉ số IQ, không phải một bằng đại học quản trị kinh doanh, thậm chí không phải bí quyết kinh doanh hay nhiều năm kinh nghiệm mà ở chính chỉ số cảm xúc EQ.

Trí Tuệ Xúc Cảm cảm là một tập hợp những kỹ năng mà bất cứ ai cũng có được và trong cuốn chỉ dẫn thiết thực này, Daniel Goleman đã nhận biết, giải thích về tầm quan trọng của trí tuệ xúc cảm, và chỉ ra cách thức để nuôi dưỡng, phát triển chúng.

90% các yếu tố quyết định sự nổi trội trong sự nghiệp của các nhà lãnh đạo là trí tuệ xúc cảm. Theo Goleman, nó là thành phầm thiết yếu để đạt được và giữ nguyên vị trí đứng đầu trong bất kỳ lĩnh vực nào, thậm chí trong cả lĩnh vực công nghệ cao.

Sách khuyên đọc:

Thực tế chứng minh rằng các tổ chức đã vận hành theo những phương pháp trí tuệ xúc cảm đều là những công ty sẽ luôn tồn tại và phát triển năng động trong thị trường cạnh tranh hiện tại – và trong tương lai.

Được nghiên cứu toàn diễn và được dẫn chứng bằng những minh hoạ thú vị về thành công, thất bại và những sự thay đổi mạnh mẽ trong lịch sử phát triển, Trí tuệ xúc cảm – ứng dụng trong công việc thực sự là một cuốn sách quản trị kinh doanh quan trọng nhất mà bạn nên đọc.