Trang chủ » Ôn thi THPT » Toán học » Tổng ôn trắc nghiệm môn Toán (Full 2 bộ)

Tổng ôn trắc nghiệm môn Toán (Full 2 bộ)


Tải sách Tổng ôn trắc nghiệm môn Toán PDF
Tổng ôn trắc nghiệm môn Toán (Full 2 bộ)
4.4/5 7 votes

Download sách Tổng ôn trắc nghiệm môn Toán (Full 2 bộ) ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Tổng ôn trắc nghiệm môn Toán (Full 2 bộ)

Tải sách Tổng ôn trắc nghiệm môn Toán PDF

Tổng ôn trắc nghiệm môn Toán

Cuốn sách Tổng ôn trắc nghiệm môn Toán do nhà xuất bản giáo dục phát hành gồm có 2 phần. Phần 1 là Đại số và Giải tích, phẩn 2 là Hình học không gian. Trong mỗi phần sẽ có nhiều chương nhỏ.

Mỗi chương sẽ chia làm 3 phần:

  • Phần đầu: Kiến thức cơ bản
  • Phần 2: Các dạng bài và ví dụ minh họa
  • Phần 3: Bài tập ôn luyện và tổng hợp

Riêng phần Đại số và Giải tích, các bài tập này được lựa chọn hết sức công phu theo hướng đa dạng về thể loại, phong phú về cách giải để nhằm giúp học sinh tiếp cận với nhiều tình huống giải toán. Các bài tập này cũng bám sát nội dung chương trình hướng dẫn ôn thi trong kì thi THPT Quốc gia 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các bài toán có nội dung thực tế như toán lãi suất ngân hàng, sự phát triển dân số, bảo vệ môi trường, lao động sản xuất.

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường đại học, từng tham gia trong hội đồng thi THPT Quốc gia và trực tiếp hướng dẫn nhiều sinh viên làm luận văn tốt nghiệp đại học về đề tài: Đánh giá thành quả dạy và học môn Toán ở trường THPT bằng cách xây dựng và sử dụng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan, các tác giả hiểu được các khó khăn mà các bạn học sinh gặp phải trong các kì thi THPT Quốc gia về kĩ năng và kĩ thuật làm bài thi trắc nghiệm. Hy vọng rằng, cuốn sách này sẽ giúp các bạn học sinh vượt qua được các khó khăn, tự tin hoàn thành tốt kì thi.