Trang chủ » Danh nhân » Tiểu sử Steve Jobs

Tiểu sử Steve Jobs

Tải ebook Tiểu sử Steve Jobs PDF/PRC/EPUB/MOBI

Tiểu Sử Steve Jobs

Tải ebook Tiểu sử Steve Jobs PDF/PRC/EPUB/MOBI

Tiểu sử Steve Jobs – Walter Isaacson

Tiểu Sử Steve Jobs do Walter Isaacson biên soạn, dựa trên 40 cuộc phỏng vấn với Steve Jobs và hơn 100 người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối thủ của ông,

Tiểu Sử Steve Jobs liên tục đứng vị trí số 1 danh sách sách bán chạy nhất của cả Amazon. Đây cũng là cuốn tiểu sử đầu tiên và duy nhất nhận được sự đồng ý của Steve Jobs.

Tiểu Sử Steve Jobs tiết lộ nhiều thông tin chưa từng được kể về Steve Jobs như tính cách cay nghiệt, kỳ dị, chuyện ông chiến đấu với bệnh ung thư, những mối quan hệ lãng mạn của ông và cuộc hôn nhân với bà Laurene Powell hay gặp cha đẻ Abdulfattah “John” Jandali.

Đọc thêm:

Và trên hết đó là quá trình ông đã gây dựng và chèo lái Apple đi đến thành công như ngày hôm nay với không ít sai lầm cũng như những ám ảnh không thôi về sự hoàn hảo.

Tác phẩm vì thế đã cung cấp cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về nhân cách và cả những thành tựu của cuộc đời Steve Jobs. Đây cũng chính là cuốn sách chứa đựng những điều Steve Jobs muốn nói với thế giới.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc cuốn sách này. Đừng quên chia sẻ cuốn sách đến thật nhiều người để ươm mần trí thức và nhớ đăng ký email theo dõi thông báo sách hay hàng tuần.