Trang chủ » Kỹ năng » Tâm lý - Kỹ năng sống » Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại

Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại


Tải ebook Thói quen thứ 8 PDF/PRC/EPUB/MOBI
Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại
4.3/5 9 votes

Download sách Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại

Tải ebook Thói quen thứ 8 PDF/PRC/EPUB/MOBI

Thói quen thứ 8 – Stepen R.Covey

Thói quen thứ 8 là câu trả lời cho những ai đang kiếm tìm sự vĩ đại, cho các tổ chức đang phấn đấu đạt những thành tích có ý nghĩa vượt bậc và cho cả cuộc đi tìm Tiếng nói của Nhân loại

Sâu sắc, hấp dẫn, thuyết phục, ra đời đúng thời điểm một cách đáng kinh ngạc, quyển sách tư duy bậc cao này sẽ đưa bạn đến những khả năng vô hạn để tạo ra những giá trị to lớn trong Thời đại lao động Tri thức.

Con người ta luôn muốn thay đổi thế giới nhưng chẳng ai muốn thay đổi chính bản thân mình. Nhưng với Thói quen thứ 8 bạn sẽ bắt đầu đặt những bước đầu tiên để đi đến sự vĩ đại cho cuộc đời mình.

Thói quen thứ 8 giúp giải quyết các nghịch lý mà chúng ta thường gặp, chẳng hạn như:

  • Con người luôn mong muốn có những mối quan hệ tốt đẹp và sự bình an trong tâm hồn, nhưng cũng không muốn từ bỏ lối sống và các thói quen của mình.
  • Các mối quan hệ được xây dựng dựa trên sự tin cậy, nhưng hầu hết mọi người đều nghĩ về cái “tôi” của mình nhiều hơn – tôi muốn, tôi cần, tôi có quyền.
  • Các nhà quản trị muốn chi phí thấp nhưng hiệu quả cao, còn nhân viên của họ thì muốn làm ít nhưng nhận nhiều.
  • Xã hội vận hành theo các giá trị được đa số thừa nhận, nhưng hầu như chúng ta luôn lệ thuộc vào những quy tắc và quy luật không thể phá vỡ của tự nhiên.

Đọc thêm:

Thói quen thứ 8 chắc chắn nâng tầm tư duy của chúng ta về chính mình cũng như mục đích sống của bản thân và sứ mạng của tổ chức. Có thể nói rằng, 7 thói quen giúp bạn đạt đến Hiệu quả và thói quen thứ 8 hướng bạn tiến thẳng đến sự vĩ đại.