Trang chủ » Kinh tế - Quản lý » Thế Giới Phẳng

Thế Giới Phẳng

Download sách Thế Giới Phẳng PDF/PRC/EPUB/MOBI

Thế Giới Phẳng

Download sách Thế Giới Phẳng PDF/PRC/EPUB/MOBI

Thế Giới Phẳng – Thomas L. Friedman

Thế Giới Phẳng là cuốn sách vô cùng nổi tiếng của Thomas L. Friedman – một biên tập viên chuyên mục ngoại giao và kinh tế của tạp chí New York Times có những tác phẩm và công trình nghiên cứu về vấn đề toàn cầu hoá rất thành công.

Cuốn sách được trao giải thưởng cuốn sách hay nhất trong năm do Financial Times và Goldman Sachs Business bình chọn và Thomas L. Friedman cũng được bình chọn là một trong những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất Hoa Kỳ.

Thế Giới Phẳng chỉ sự phát triển toàn cầu hóa khi nhân tố lớn liên quan đến kinh tế và khoa học kỹ thuật trên thế giới cùng nhau tác động, khiến cho các mô hình xã hội, chính trị và xã hội đã bị thay đổi và thế giới trở nên phẳng hơn bao giờ hết khi sự tiếp xúc giữa các cá nhân trở nên dễ dàng hơn trước.

Bạn cũng sẽ thích:

Trong xu thế toàn cầu hóa, việc tiếp cận và tham khảo những tri thức đương đại từ những nước đã phát triển về sự chuyển động của thế giới (đang ở bước ngoặt từ “tròn” sang “phẳng”, như cách nói của tác giả) có lẽ sẽ giúp chúng ta có thêm những thông tin bổ ích để có sự chủ động trong quá trình hội nhập.

Thư viện download sách miễn phí Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc cuốn sách Thế Giới Phẳng của Thomas L. Friedman.