Trang chủ » Dạy làm giàu » Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu

Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu

Tải ebook Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu PDF/PRC/EPUB/MOBI

Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu

Cùng với sự phát triển không ngừng của đời sống kinh tế – xã hội, mức sống của người giàu và người nghèo càng có sự chênh lệch lớn. Một số người tiền của dồi dào, thụ hưởng không hết, trong khi một số người làm quần quật, tối mắt tối mũi vẫn nghèo khó. Điều gì đã làm nên sự khác biệt quá lớn như vậy?

Bạn sẽ tìm thấy những kiến giải về vấn đề này trong Tại sao càng bận càng nghèo càng nhàn càng giàu.

Cuốn sách đi sâu phân tích những nguyên nhân chính khiến bạn có thể bị liệt vào nhóm “những người bận mà nghèo”, từ đó giúp bạn thay đổi tư duy và hành động đã từng khiến bạn vất vả mà vẫn không thu được kết quả gì trong công việc và cuộc sống.

Tải ebook Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu PDF/PRC/EPUB/MOBI

Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu – Trương Tinh Vũ

Cuốn sách còn nêu ra những ví dụ cụ thể minh hoạ, củng cố thêm cho những lập luận.Hãy đọc, suy ngẫm và thực hành để được cách tư duy và hành động hợp lý, để có một cuộc sống hạnh phúc cả vật chất lẫn tinh thần.

Đọc thêm:

Trong một xã hội mà lao động trí óc ngày càng được đánh giá cao, Tại sao càng bận càng nghèo càng nhàn càng giàu sẽ là cẩm nang không thể thiếu để giúp bạn thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống, đạt được những nấc thang của cuộc đời mình.

Thư viện ebook Miễn phí Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc cuốn sách Tại sao càng bận càng nghèo càng nhàn càng giàu. Chúc bạn có những phút giây thư giãn đầy bổ ích.