Trang chủ » Học ngoại ngữ » Sách tiếng Anh » Tài liệu hướng dẫn thi TOEIC từ A đến Z

Tài liệu hướng dẫn thi TOEIC từ A đến Z

Tải Tài liệu hướng dẫn thi TOEIC từ A đến Z PDF

Tài liệu hướng dẫn thi TOEIC từ A đến Z

Tải Tài liệu hướng dẫn thi TOEIC từ A đến Z PDF

Tài liệu hướng dẫn thi TOEIC từ A đến Z

TOEIC hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/năm và là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.

Tại Việt Nam, TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 127 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề và là tiêu chuản tuyển dụng và đánh giá tại hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Bài thi TOEIC Listening and Reading là công cụ chuẩn cho phép đánh giá và so sánh được mặt bằng trình độ tiếng Anh của các ứng viên so với các nhân viên hiện tại.

Tham khảo thêm:

Nội dung bài thi phản ánh chính xác năng lực sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực và cung cấp cho các nhà tuyển dụng những thông tin hữu ích để:

  • Tuyển dụng, sắp xếp vị trị và bổ nhiệm những ứng viên có đủ trình độ
  • Xác định nhu cầu đào tạo trong công việc
  • Cử nhân viên đi làm việc ở nước ngoài

Khi các nhà tuyển dụng đồng thời áp dụng cả hai bài thi TOEIC Listening and ReadingTOEIC Speaking and Writing, đây sẽ là một công cụ đánh giá tin cậy và toàn diện cho cả 4 kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Bộ tài liệu hướng dẫn thi TOEIC từ A đến Z được xây đựng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về kỳ thi TOEIC. Bộ tài liệu gồm cả phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh.