Trang chủ » Y học - Sức khỏe » Sống 365 Ngày Một Năm

Sống 365 Ngày Một Năm

Tải ebook Sống 365 Ngày Một Năm PDF/PRC/EPUB/MOBI

Sống 365 Ngày Một Năm

Tải ebook Sống 365 Ngày Một Năm PDF/PRC/EPUB/MOBI

Sống 365 Ngày Một Năm – Nguyễn Hiến Lê

Sống 365 Ngày Một Năm được dùng nhiều tài liệu trong quyển “How to live 365 days a year” của john A.Schindler.

Vạch cho bạn một phép dưỡng sinh, và cả một nhân sinh quan. Đem lại lợi ích cho bạn khi bạn áp dụng nó, trong cuộc sống hiện đại.

Tôi không chối cãi rằng trong một thế kỉ nay, khoa học đã giúp chúng ta biết thêm nhiều cách vệ sinh, diệt trùng, cách đề phòng những bệnh truyền nhiễm.

Nhờ vậy mà số tử giảm đi trông thấy, mà đời sống trung bình của chúng ta tăng lên được vài chục năm; nhưng cũng từ khoảng một thế kỷ nay chúng ta mắc thêm nhiều bệnh không thấy được hoặc ít thấy ở thời cổ, như bệnh huyết áp cao, bệnh lở bao tử, bệnh trĩ, bệnh thần kinh suy nhược.

Đọc thêm:

Mới cách đây ba chục năm, các nhà y học và các nhà tâm lí học phương Tây tìm ra được điều này là từ 50% đến 75% bệnh của chúng ta do xúc động chứ không phải do vi trùng gây nên, và muốn tránh bệnh đó (mà người Pháp gọi là maladies d’origine émotive: bệnh do xúc động), thì phải thay đổi cách sống, thay đổi tinh thần con người: Biết tự chủ để làm chủ hoàn cảnh, biết dễ dãi, giản dị, yêu công việc và yêu người chung quanh… Mà biết sống như vậy tức là biết phép dưỡng sinh của người xưa.

Sống 365 Ngày Một Năm thực sự là cuốn sách đáng đọc giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh.