Trang chủ » Học ngoại ngữ » Sách tiếng Anh » Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính

Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính

Tải sách Download sách Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính PDF

Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính

Tải sách Download sách Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính PDF

Download sách Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính – Tổng hợp

Cuốn Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính này thật sự hữu ích và tiện dụng, giúp người đọc tra cứu bất cứ lúc nào những kiến thức cơ bản trong tiếng Anh, đặc biệt là trong công việc hành chính hiện đại.

Từ ngữ pháp cơ bản, các tập quán và phong cách ngôn ngữ đến Những lỗi thường gặp trong tiếng Anh thực hành. Từ Các quy tắc chính tả cơ bản đến Cách phát âm, cách sử dụng dấu câu và con số trong văn bản tiếng Anh.

Các mẫu văn bản tiếng Anh thông dụng trong phần phụ lục đặt biệt hỗ trợ bạn trong quá trình soạn thảo văn bản hành chính hoặc trả lời khách hàng một cách chính xác, nhanh gọn; để bạn có tác phong của một người làm công tác hành chính chuyên nghiệp.

Sách ngoại ngữ hay:

Trong thời buổi hội nhập sâu rộng như hiện nay, nếu muốn có một công việc tốt thì tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc các bạn phải thành thạo. Và tiếng Anh hành chính văn phòng là thứ mà bạn phải sử dụng thường xuyên nhất.

Để nhận sách tự động, hãy đăng ký email vào mục “Mỗi tuần một cuốn sách hay”. Khi có sách mới, chúng tôi sẽ tự động gửi đến email của bạn.

Chúc các bạn thành công với cuốn Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính này nhé!