Trang chủ » Kỹ năng » Tâm lý - Kỹ năng sống » Sách Của Những Câu Hỏi

Sách Của Những Câu Hỏi


Tải ebook Sách Của Những Câu Hỏi PDF/PRC/EPUB/MOBI
Sách Của Những Câu Hỏi
4.3/5 4 votes

Download sách Sách Của Những Câu Hỏi ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Sách Của Những Câu Hỏi

Tải ebook Sách Của Những Câu Hỏi PDF/PRC/EPUB/MOBI

Sách Của Những Câu Hỏi – Gregory Stock

Những câu hỏi hay nhất là những câu hỏi bạn không thể tìm câu trả lời trên Google. Sách Của Những Câu Hỏi là cả một tập hợp những câu hỏi như vậy.

Trong Sách Của Những Câu Hỏi bạn sẽ bắt gặp những câu hỏi về tình yêu, tiền tài, chuyện phòng the, đạo đức, công nghệ và nhiều nữa:

“Nếu có thể biết 1 điều bất kì về tương lai, bạn sẽ hỏi điều gì? Nếu phải chọn, bạn muốn một người bạn đời thông minh hay xinh đẹp? Nếu có thể quay ngược về quá khứ nhưng không thể trở về hiện tại được nữa, bạn có đi không và đi về thời nào?…”

Bạn có thể dùng nó để tự vấn bản thân, hay khơi mào một buổi nói chuyện với người thân, bạn bè hoặc giao lưu trong một trò chơi nhóm.

Cuốn sách bán chạy và đầy thách thức này là một công cụ tưởng đơn giản nhưng có thể giúp bạn tự khám phá bản thân qua những chất vấn về thái độ, đạo đức và các niềm tin.

Không nên bỏ qua:

Chủ đề câu hỏi gồm có tính yêu, tiền tài, chuyện phòng the, đạo đức, công nghệ và nhiều nữa. Đây có lẽ là ấn phẩm duy nhất thách thức – và có khả năng thay đổi – cách chúng ta nhìn nhận và tồn tại trong thế giới này mà không phải áp đặt bất kì quan điểm riêng nào.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc bộ sách nối tiếng Sách Của Những Câu Hỏi. Đừng quên đăng ký nhận sách hay mỗi tuần trên website và chia sẻ cho bạn bè cuốn tiểu thuyết này nhé.