Trang chủ » Kỹ năng » Tâm lý - Kỹ năng sống » Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Tải ebook Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống PDF/PRC/EPUB/MOBI

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi với tất cả, đã lúc nào bạn cảm thấy cô đơn, tuyệt vọng và muốn từ bỏ mọi thứ? Có quá nhiều người phải sống dưới áp lực cuộc sống. Nhưng thực ra cuộc sống dễ chịu hơn bạn nghĩ, tất cả nằm ở cách bạn nhìn nhận về nó mà thôi. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống là cuốn sách mà cái tên đã nói lên tất cả nội dung chuyển tải trên những trang giấy.

Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm.

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

Tải ebook Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống PDF/PRC/EPUB/MOBI

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Dale Carnegie

Nói thì có vẻ dễ nhưng những vấn đề liên quan đến các trạng thái tinh thần chẳng bao giờ dễ giải quyết. Chấm dứt lo lắng là điều không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm.

Bạn cũng nên đọc:

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay. Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc bộ sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống. Đừng quên đăng ký nhận sách hay mỗi tuần trên website và chia sẻ cho bạn bè cuốn tiểu thuyết này nhé.