Trang chủ » Kỹ năng » Tâm lý - Kỹ năng sống » Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng


Tải ebook Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng PDF/PRC/EPUB/MOBI
Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng
4.3/5 9 votes

Download sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Bạn có phải một người phụ nữ thông minh?

Tải ebook Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng PDF/PRC/EPUB/MOBI

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng – Lois P. Frankel

Người ta thường nói rằng: Phụ nữ phải làm việc gấp đôi nam giới và chỉ được đánh giá như họ. Họ làm việc chăm chỉ như những chú kiến nhỏ – Làm việc, làm việc và làm việc.

Mặc dù không ngừng than phiền mình phải làm nhiều việc hơn tất cả mọi người nhưng họ vẫn miệt mài làm việc! Đã đến lúc bạn cần đọc Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng.

Chính vì vậy nhiều phụ nữ vẫn lầm tưởng họ được thăng tiến vì đức tính chăm chỉ cần cù. Sự thật là một người được thăng tiến không đơn thuần chỉ vì họ làm việc chăm chỉ.

Để thành công mỗi chúng ta đều phải sở hữu nhiều tố chất quan trọng khác nhau như: Thân thiện, biết xây dựng chiến lược, biết làm việc nhóm…

Sách hay khuyên đọc:

Chỉ cần duy nhất 1 điều là làm việc chăm chỉ thì sẽ thành công…đó là một trong số 101 sai lầm tiêu biểu nữ giới thường mắc phải mà cuốn sách” Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng” đã nêu ra. Để khắc phục những sai lầm đó cuốn sách cũng đưa ra những gợi ý hết sức hữu ích.

Nếu bạn làm việc mà không hề nghỉ ngơi, lo lắng vì làm người khác phiền lòng, luôn hỏi thông tin hoặc “thăm dò” ý kiến của quá nhiều bạn bè và đồng nghiệp trước khi đưa ra quyết định, rất có thể bạn đang “được” bạn lãnh đạo lờ đi khi đến cơ hội thăng tiến hay khi bạn thể hiện ý tưởng.

Có thể bạn không nhận thức được nhưng chính những hành vi này đang huỷ hoại sự nghiệp của bạn! Nếu bạn nhận thấy và thay đổi từ hành vi quá ngây thơ sang hành vi mang tính trưởng thành hơn, bạn sẽ có được cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước.

Thư viện Ebook miễn phí Sách Mới mời bạn đón đọc Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng.