Trang chủ » Kỹ năng » Phong Cách PR Chuyên Nghiệp

Phong Cách PR Chuyên Nghiệp


Tải ebook Phong Cách Pr Chuyên Nghiệp PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3
Phong Cách PR Chuyên Nghiệp
4.4/5 5 votes

Download sách Phong Cách PR Chuyên Nghiệp ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Cuốn sách hoàn hảo về lĩnh vực PR chuyên nghiệp

Tải ebook Phong Cách Pr Chuyên Nghiệp PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Phong Cách Pr Chuyên Nghiệp

Khác với những cuốn sách đã xuất bản viết về PR, Phong Cách PR Chuyên Nghiệp đi sâu vào quy trình làm việc của một chuyên viên PR trong môi trường kinh doanh thực tế.

Phần lớn những chuyên viên PR, những anh/chị, các bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực này đều đi lên và thành công từ những trải nghiệm, những bài học kinh nghiệm thu lượm được từ chính công việc.

Điều đó cũng gây không ít hoang mang, bối rối cho những bạn trẻ mới vào nghề hoặc những người đã đi làm một thời gian nhưng vẫn chưa cảm thấy mình hiểu thật đầy đủ về PR.

Ngành PR ra đời và nhanh chóng phát triển là một tất yếu khách quan, tạo một môi trường rộng lớn đầy thách thức cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo và đóng góp tài năng cho xã hội. Tuy nhiên, trên thực tế ở nước ta hiện nay chưa có nhiều trường lớp chính quy đào tạo chuyên ngành PR một cách bài bản

Sách hay khuyên đọc:

Mỗi một quy trình, mỗi một kỹ năng được đề cập trong Phong Cách PR Chuyên Nghiệp đều xuất phát từ những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi tích lũy được trong suốt quá trình làm việc cho các công ty truyền thông, các doanh nghiệp và giảng dạy tại các trường đại học cũng như huấn luyện cho các doanh nghiệp.

Phong Cách PR Chuyên Nghiệp sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức thực tế bổ ích, vì đây là đúc kết kinh nghiệm của những người tâm huyết và nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực PR.