Phi Lý Trí


Tải ebook Phi lý trí PDF/PRC/EPUB/MOBI
Phi Lý Trí
3.6/5 9 votes

Download sách Phi Lý Trí ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Phi Lý Trí – Dan Ariely

Tải ebook Phi lý trí PDF/PRC/EPUB/MOBI

Phi lý trí – Dan Ariely

Một tai nạn đã dẫn tôi tới tư duy Phi Lý Trí cùng những nghiên cứu được miêu tả trong cuốn sách này Nhiều người nói rằng tôi có thế giới quan thật lạ lùng.

Hai mươi năm nghiên cứu đã mang đến cho tôi nhiều hứng thú để khám phá điều gì thật sự ảnh hưởng tới các quyết định mà chúng ta đưa ra trong cuộc sống hàng ngày (trái với điều chúng ta nghĩ, thường tin tưởng sâu sắc rằng chúng có ảnh hưởng tới các quyết định).

Khi đọc tới những trang cuối của Phi Lý Trí, bạn sẽ có câu trả lời cho những câu hỏi có ý nghĩa nhất định đối với cuộc sống, công việc kinh doanh và thế giới quan của bạn.

Ví dụ, hiểu rõ câu trả lời về thuốc giảm đau không chỉ giúp bạn trong việc lựa chọn thuốc mà còn có ý nghĩa với một trong những vấn đề lớn nhất mà xã hội đang phải đối mặt: chi phí và hiệu quả của bảo hiểm y tế.

Sách hay khuyên đọc:

Hiểu rõ ảnh hưởng của Mười điều răn của Chúa trong việc hạn chế hành động không trung thực có thể giúp ngăn chặn các vụ lừa đảo kiểu Enron. Hiểu các động lực thôi thúc chứng thèm ăn có ý nghĩa với những quyết định ngẫu hứng khác trong cuộc sống – bao gồm cả việc tại sao tiết kiệm tiền lại khó đến vậy.

Thư viện Sách Mới rất mong bạn đọc chia sẻ cuốn sách Phi Lý Trí đến nhiều người và đừng quên đăng ký email nhận thông báo sách hay hàng tuần.