Trang chủ » Ôn thi THPT » Hóa học » Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐHCĐ Môn Hóa Học

Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐHCĐ Môn Hóa Học

Tải sách Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐHCĐ Môn Toán PDF

Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐHCĐ Môn Hóa học

Để tạo điều kiện cho các em học sinh lớp 12 chuẩn bị tốt cho kì thi Tuyển sinh vào các trường Đại học và Cao đẳng, Thư Viện Ebook Miễn Phí Sách Mới tổ chức biên soạn bộ sách “Phân loại và hướng dẫn giải đề thi Đại học – Cao đẳng”. Bộ sách gồm 8 môn : Toán, Lí, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa và Ngoại ngữ.

Tải sách Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐHCĐ Môn Toán PDF

Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐHCĐ Môn Toán

Cuốn Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐHCĐ Môn Hóa học chủ yếu giới thiệu một số dạng đề thi Đại học – Cao đẳng của môn Hóa học trên cơ sở phân tích và phân loại các đề thi từ năm 2002 đến năm 2009. Thông qua đó, thí sinh dễ dàng nắm bắt được một số dạng đề thi, có thể tự sáng tạo câu hỏi, không bị lúng túng, bất ngờ trước các câu hỏi “lạ”…

Trên cơ sở nghiên cứu đề thi của nhiều năm, căn cứ vào “cấu trúc đề thi” của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi chúng tôi biên soạn cuốn sách gồm hai phần :

Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐHCĐ Môn Hóa học giúp học sinh tự học, tự kiểm tra, đánh giá. Đặc biệt, qua việc tìm hiểu cấu trúc đề thi, các em có thể hình thành phương pháp học tập từng phân môn sao cho có hiệu quả để các em chuẩn bị tốt cho kì thi Đại học – Cao đẳng. Hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu hữu ích cho các thí sinh trong quá trình ôn tập.