Trang chủ » Kỹ năng » Tâm lý - Kỹ năng sống » Ồ! Đây Chính Là Thứ Tôi Cần

Ồ! Đây Chính Là Thứ Tôi Cần


Tải ebook Ồ! Đây Chính Là Thứ Tôi Cần PDF/PRC/EPUB/MOBI
Ồ! Đây Chính Là Thứ Tôi Cần
4.3/5 9 votes

Download sách Ồ! Đây Chính Là Thứ Tôi Cần ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Ồ! Đây Chính Là Thứ Tôi Cần

Tôi tin rằng, ngay sau khi lật giở những trang đầu của cuốn sách này, bạn cũng giống như tôi, phải thốt lên rằng: Ồ đây chính là thứ tôi cần!

Ý chí – khả năng kiểm soát sự tập trung, cảm xúc và ước muốn – ảnh hưởng đến sức khỏe vật chất, an ninh tài chính và sự thành công trong sự nghiệp của chúng ta. Chúng ta tưởng mình có thể kiểm soát được tất cả các khía cạnh trong cuộc sống, từ việc ăn gì, đến làm gì, nói gì và mua gì.

Ấy vậy mà, hầu hết mọi người đều cảm nhận được sự thất bại của ý chí – mới phút trước ta nắm tầm kiểm soát, nhưng chốc lát sau lại bị lấn át và mất kiểm soát. Thiếu ý chí là nguyên nhân số một khiến họ phải đấu tranh vất vả để đạt được mục tiêu.

Tải ebook Ồ! Đây Chính Là Thứ Tôi Cần PDF/PRC/EPUB/MOBI

Ồ! Đây Chính Là Thứ Tôi Cần – Kelly McGonigal

Rất nhiều người cảm thấy có lỗi khi khiến chính mình và người khác thất vọng. Những người khác lại phó mặc cho ý nghĩ, cảm xúc và khao khát của chính mình, bởi cuộc sống của họ được đưa đẩy bởi sự thôi thúc hơn là những lựa chọn có ý thức. Ngay cả người có-khả-năng-kiểm-soát-tốt-nhất cũng cảm thấy kiệt sức khi lúc nào cũng phải kiểm soát mọi thứ và họ tự hỏi, không lẽ nào cuộc sống lại là một cuộc chiến cam go đến vậy.

Sau nhiều năm quan sát mọi người phải vất vả đấu tranh để thay đổi suy nghĩ, cảm xúc, dáng dấp và thói quen, tác giả cuốn Ồ! Đây chính là thứ tôi cần nhận thấy rất nhiều người đặt niềm tin vào ý chí đã ngầm phá hoại sự thành công của chính bản thân họ và tạo ra những mối căng thẳng không cần thiết.

Đọc thêm:

Các chiến lược mà mọi người áp dụng nhiều khi không chỉ vô hiệu mà còn gây phản tác dụng, dẫn đến sự ngầm hủy hoại và mất kiểm soát. Đó là lí do khiến tác giả xây dựng khóa học “Khoa học Ý chí” dành cho toàn bộ công chúng thông qua chương trình Khóa học Nâng cao của Trường Đại học Standford.

Ồ đây chính là thứ tôi cần! là sự kết hợp của những phát hiện khoa học tốt nhất và các bài học thực tế từ khóa học, vận dụng các nghiên cứu mới nhất và vốn hiểu biết thu nhận được từ hàng trăm học viên tham gia khóa học.