Trang chủ » Y học - Sức khỏe » Những Thành Tựu Lẫy Lừng Trong Tâm Lý Học Hiện Đại

Những Thành Tựu Lẫy Lừng Trong Tâm Lý Học Hiện Đại

Download sách Những Thành Tựu Lẫy Lừng Trong Tâm Lý Học Hiện Đại PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Tâm Lý Học hiện đại có những đột phá quan trọng

Download sách Những Thành Tựu Lẫy Lừng Trong Tâm Lý Học Hiện Đại PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Những Thành Tựu Lẫy Lừng Trong Tâm Lý Học Hiện Đại

Những Thành Tựu Lẫy Lừng Trong Tâm Lý Học Hiện Đại là thành quả nghiên cứu mới nhất, cho phép hàng ngàn người tìm lại sự cân bằng cho chính mình và hiểu được khoa tâm lý là một trường dạy hết sức tuyệt vời cho sự tự chủ, cho sức khỏe và hạnh phúc.

Là một nhà nghiên cứu có nhiều kinh nghiệm, ông Pierre Daco có một chỗ đứng vững chắc để trả lời vô số câu hỏi mà cuộc sống hiện đại đặt ra cho chúng ta.

Là một nhà tâm lý học rất nổi tiếng với các cuộc nói chuyện trên đài phát thanh, các bài báo cũng như các buổi diễn thuyết, ông đã nhận hàng ngàn lá thư trình bày cho ông các vấn đề liên quan đến con người.

Sách hay khuyên đọc:

Ông đã chứng minh cho chúng ta thấy khoa tâm lý học đã đem lại nhiều lợi ích cho con người hơn là khoa phẫu thuật đem lại cho cơ thể.

Đã có rất nhiều cuốn sách nói về tâm lý học hiện đại cũng như ứng dụng thực tiễn của ngành tâm lý học vào cuộc sống hàng ngày. Nhưng cuốn sách này của Pierre Daco là một bức tranh tổng quan nhất về những thành tựu mang tính cách mạng mà Tâm lý học hiện dại đã đạt được.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc bộ sách Những Thành Tựu Lẫy Lừng Trong Tâm Lý Học Hiện Đại của Pierre Daco.