Trang chủ » Kỹ năng » Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học

Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học


Tải ebook Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3
Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học
4.6/5 9 votes

Download sách Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học

Tải ebook Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học

Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho bạn trẻ đang trong quá trình phát triển bản thân.

Có một câu chuyện kể rằng: Khi Thượng đế nhào nặn nên từng người đều ban tặng cho họ đầy đủ tính cách và trí tuệ cần thiết.

Thế nhưng đôi khi người này được Thượng đế ban cho nhiều trí thông minh hơn một chút, người kia lại thiếu chút ít lòng bao dung, có người thì tràn ngập vui vẻ, nhưng có người lại nhiều nỗi buồn.

Mỗi người dù ít dù nhiều đều thấy một lỗ hổng ở khía cạnh nào đó. Chính vì thế, không ai trong chúng ta giống hệt nhau, và cũng khó có ai vươn tới được sự hoàn hảo. Vậy thì tại sao bạn không thể tự tin với chính bản thân mình, quên đi những khiếm khuyết để vui sống với hiện tại và tương lai?

Sách hay khuyên đọc:

Nếu cứ canh cánh trong lòng những thiếu hụt của bản thân, bạn sẽ mãi là kẻ thua cuộc trong hành trình đi tìm sự hoàn hảo. Biết mình, biết người, vận dụng chính những thiếu hụt ấy thành sức mạnh theo đuổi con đường thành công mới chính là việc bạn cần làm. Ai cũng có thể thành công, chỉ cần bạn làm đúng cách, biết nắm bắt cơ hội, tích cực tư duy và suy nghĩ, khai thác tiềm năng bản thân…

Cuộc đời mỗi người không tránh được phải trải qua những khó khăn, trắc trở, thất bại. Điều quan trọng chính là cách phản ứng của bạn đối với những điều đó ra sao, bạn khẳng định bản lĩnh của mình như thế nào, hạnh phúc thật sự chính là bạn cảm nhận được trong chính sự phản ứng và khẳng định đó.

Mời các bạn đón đọc Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học.