Trang chủ » Kỹ năng » Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào

Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào


Tải ebook Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3
Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào
4.5/5 4 votes

Download sách Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào

Tải ebook Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào – Ken Watanabe

Ban đầu, Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào chỉ là cuốn sách hướng dẫn đơn giản dành cho học sinh Nhật Bản về những kỹ năng tư duy cốt lõi.

Nhưng chẳng bao lâu, nhờ sự hấp dẫn của phương pháp hết sức độc đáo và cực kỳ hiệu quả mà tác giả Ken Wantanabe đã viết, nó nhanh chóng trở thành một cuốn sách bán chạy nhất thế giới dành cho độc giả mọi lứa tuổi.

Cuốn sách đã giúp hàng triệu người trên khắp thế giới tìm ra những giải pháp thành công, ngay cả đối với những vấn đề rắc rối nhất.

Sách hay khuyên đọc:

Chúng ta luôn phải đưa ra những quyết định trong đời. Dù bạn là sinh viên hay phụ huynh, học sinh hay doanh nhân, hay có là Tổng thống Mỹ đi nữa thì ngày ngày bạn vẫn cần phải đối mặt với nhiều vấn đề cần giải quyết.

Những vấn đề ở đây có thể rất khác nhau: Có thể bạn vượt qua kỳ thi môn Toán, phải quyết định xem nên sống ở đâu? Hoặc đang phải tìm cách cải thiện tình hình hoạt động của công ty…

Dù vấn đề của bạn lớn hay nhỏ, chúng ta đều phải đặt ra những mục tiêu cho chính mình, dám đối mặt với thử thách và nỗ lực vượt qua.

Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào trình bày khá nhiều sơ đồ và hình minh hoạ bổ ích đồng thời đã mang đến cho người đọc những công cụ thực tiễn và kỹ năng rèn luyện, giúp bộ não của chúng ta tư duy được những cách giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn, chính xác hơn.