Trang chủ » Kỹ năng » Người Đàn Ông Lịch Lãm

Người Đàn Ông Lịch Lãm

Download sách Người Đàn Ông Lịch Lãm PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

11 nguyên tắc để trở thành đàn ông lịch lãm

Download sách Người Đàn Ông Lịch Lãm PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Người Đàn Ông Lịch Lãm

Ai cũng có thể học hỏi để trở thành người lịch lãm nếu người đó có được những chỉ dẫn cần thiết. Cuốn sách này ra đời cũng đem lại sự hài lòng cho tất cả phụ nữ trên khắp thế giới.

Người Đàn Ông Lịch Lãm sẽ nói cho các bạn biết 11 điều cơ bản luôn phải thuộc nằm lòng dành cho bất cứ ai muốn thay đổi và nâng cao giá trị bản thân, muốn trở hành một người đàn ông lịch lãm trong tính cách lẫn phong cách.

Chuyện trở thành một quý ông là bài học đòi hỏi phải bỏ nhiều thời gian và công sức để thay đổi thói quen, điều đó không thể diễn ra trong một sớm một chiều. Đó chính là phong cách sống.

Trở thành một người đàn ông lịch lãm thường xoay quanh “sự kính trọng”. Đó là sự kính trọng bản thân, kính trọng những gì bạn yêu quý và quan tâm.

Sách hay khuyên đọc:

Hãy cứ là chính mình, dĩ nhiên là phải phù hợp với những chuẩn mực đạo đức đã đề cập phía trên, chính là biểu hiện của một quý ông. Hãy luôn từ tốn và thoải mái với chính mình, đừng chạy theo những trào lưu hoặc vì ý thích của người khác mà phải trở thành một người mình không hề muốn.

Cuốn Người Đàn Ông Lịch Lãm từ khi ra đời đến nay luôn chứng tỏ được sự chuẩn mực trong đạo đức để một người đàn ông trở nên lịch lãm và đáng tin cậy. Hãy thực hành và dần thay đổi từ ngay bây giờ, bạn sẽ thấy cuộc đời cuộc mình ít nhiều thay đổi theo hướng tích cực.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc cuốn sách Người Đàn Ông Lịch Lãm cùa John Bridges.