Trang chủ » Kỹ năng » Nghệ Thuật Sống Tự Tin

Nghệ Thuật Sống Tự Tin


Tải ebook Nghệ Thuật Sống Tự Tin PDF/PRC/EPUB/MOBI
Nghệ Thuật Sống Tự Tin
4.9/5 23 votes

Download sách Nghệ Thuật Sống Tự Tin ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Nghệ Thuật Sống Tự Tin

Tải ebook Nghệ Thuật Sống Tự Tin PDF/PRC/EPUB/MOBI

Nghệ Thuật Sống Tự Tin – Bryan Robinson

Nghệ Thuật Sống Tự Tin là cuốn sách hướng dẫn thiết thực giúp bạn kết nối với sự tự tin bên trong con người mình, để đạt được niềm vui và sự thanh thản trong cuộc sống thường nhật.

Mười bí quyết trong quyển sách này sẽ giúp bạn sống hài hoà với bản thân và giải phóng bạn khỏi quá khứ. Chúng mang đến cho bạn cách để đạt một cuộc sống trọn vẹn và mãn nguyện ngay trong hiện tại, bất kể điều gì đã xảy ra trong quá khứ.

Nghệ Thuật Sống Tự Tin là sự đúc kết của những kinh nghiệm cá nhân, kinh nghiệm lâm sàng mà chính tác giả đã tiến hành trong suốt 20 năm cũng như phát hiện của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Bạn đọc có thể sàng lọc các ý tưởng bằng nhận thức riêng và sử dụng chúng cho hành trình sống của mình.

Sách hay khuyên đọc:

Cuốn sách sẽ giúp bạn phát triển một thế giới nội tâm vững chắc, mạnh mẽ đồng thời vượt qua mọi thử thách của cuộc đời bằng sự tự tin vốn dĩ đã tồn tại trong chính con người mình.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc cuốn sách Nghệ Thuật Sống Tự Tin. Hãy chia sẻ cuốn sách cho bạn bè của mình và đừng quên đăng ký email nhận sách hay mỗi tuần.