Trang chủ » Danh nhân » Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo

Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo

Tải ebook Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Đến Warren Buffett Cũng Không Hoàn Hảo

Tải ebook Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo

Vahan đã đưa ra một phản biện hết sức thuyết phục và tinh tế về lĩnh vực đầu tư trong cuốn sách Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo.

Dù có hay không được cung cấp thông tin về thu nhập kỳ vọng, các nhà đầu tư cũng tự đưa ra các ước tính của họ. Hơn nữa, bộ máy quản lý cần phải cung cấp thông tin cho nhà đầu tư nhiều hơn, chứ không phải ít đi.

Về tính không ổn định của thị trường, các nghiên cứu đã cho thấy những công ty không cung cấp thông tin định hướng thường dễ biến động hơn những công ty có cung cấp.

Quan trọng hơn là những công ty không cung cấp thông tin định hướng thường có giá trị vốn hóa thị trường nhỏ hơn. Nói cách khác, những công ty đưa ra ước tính thu nhập thường có giá cổ phiếu cao hơn.

Sách hay khuyên đọc:

Vì thế, đây là một quyển sách khác thường. Tuy tập trung nói về nhà đầu tư thành công nhất trong lịch sử hiện đại, nhưng nó cũng mang lại cho độc giả những kiến thức sâu sắc và chiến lược chắc chắn để đầu tư.

Và cuối cùng, những diễn giải của nó về thuế và sự minh bạch trong quản trị sẽ tạo ra một môi trường thuận lợi để giá trị vốn cổ phần mở rộng hơn nữa.

Mời các bạn đón đọc Ngay Cả Buffett Cũng Không Hoàn Hảo.