Trang chủ » Kinh tế - Quản lý » Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai

Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai


Download sách Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 cho Kindle, điện thoại, máy tính
Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai
3.8/5 8 votes

Download sách Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net
Download sách Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 cho Kindle, điện thoại, máy tính

Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai

Bạn hãy hình dung trò chơi xì phé “được ăn cả, ngã về không.” Trong ván bài này, hàng triệu đô la được chuyển từ tay người này sang người khác.

Người chơi ai ai cũng đọc cùng một cuốn sách, cùng hiểu về quy cách chơi, cùng nắm rõ lợi thế trong mọi tình huống, và trong ván bài này, họ cùng nhận được quân bài đen đỏ như nhau. Vậy nhưng, rất ít người chơi giành chiến thắng. Tại sao họ lại có lợi thế như vậy?

Câu hỏi tương tự cũng được áp dụng trong kinh doanh. Toàn cầu hoá tạo cho chúng ta ngày càng nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với cùng mảng thị trường và cùng dây chuyền cung ứng hàng hoá.

Thông qua trang web, chúng ta cùng tiếp cận với nguồn thông tin và ý tưởng như nhau từ các trường đào tạo kinh doanh. Vậy chúng ta phải tìm lợi thế cạnh tranh cho mình ở đâu?

Sách hay khuyên đọc:

Dù bạn là một người chơi bài xì phé, hay Giám đốc điều hành của tập đoàn kinh tế toàn cầu, hay một thương gia đơn lẻ, hay một người làm thuê tự xây dựng sự nghiệp, thì lợi thế cạnh tranh đều xuất phát từ cùng một điểm.

Bên trong đầu bạn. Người chơi bài xì phé biết rằng để giành chiến thắng trong ván bài may rủi, hơn ai hết, họ phải hiểu hơn về tâm lý của đối thủ, và của chính mình. Trong kinh doanh cũng vậy, nhưng ít ai hiểu được điều đó.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Mọi Điều Bạn Biết Về Kinh Doanh Đều Sai của Alastair Dryburgh.