Trang chủ » Ôn thi THPT » Sinh học » Mega Luyện đề THPT Quốc Gia 2017 Sinh học

Mega Luyện đề THPT Quốc Gia 2017 Sinh học

Tải ebook Mega Luyện đề THPT Quốc Gia 2017 Sinh học - Megabook PDF

Mega Luyện đề THPT Quốc Gia 2017 Sinh học – Megabook

Tải ebook Mega Luyện đề THPT Quốc Gia 2017 Sinh học - Megabook PDF

Mega Luyện đề THPT Quốc Gia 2017 Sinh học – MegabookLộ trình học tập hiệu quả cho 99-er.

Mega Luyện đề THPT Quốc Gia 2017 Sinh học nằm trong bộ Mega Luyện đề 2017, được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, lời giải chi tiết – đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu.

Đây là bộ tài liệu cung cấp lộ trình cải thiện điểm số – con đường dẫn tới thành công, có lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết.

Lời giải không đơn thuần chỉ có đáp án ĐÚNG/SAI – Các thầy cô giáo còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai; ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm”.

Không chỉ thuần đề-và-đề, sách Mega Luyện đề còn tổng hợp kiến thức nền tảng và lý thuyết hóa các kĩ năng làm bài “siêu nhanh – siêu chuẩn” dành riêng cho các học sinh thân thiết của Megabook.

Tài liệu ôn thi khác:

Đề được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật.

Bộ tài liệu gồm 30 đề/1 cuốn tổ hợp Khoa học Tự nhiên, luyện tập kiến thức then chốt theo lộ trình, tích hợp các phương pháp làm những dạng đề Khó – những câu ăn điểm 9-10.

Bên canh đó bộ tài liệu còn giúp các em rẻn kĩ năng làm bài Lý – Hóa – Sinh siêu tốc dưới áp lực thời gian, mỗi đề đều kèm lời giải chi tiết – đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu