Trang chủ » Anthony Weston » MEGA Luyện đề THPT 2017 Tiếng Anh

MEGA Luyện đề THPT 2017 Tiếng Anh

Tải ebook MEGA Luyện đề THPT 2017 Tiếng Anh - Megabook

MEGA Luyện đề THPT 2017 Tiếng Anh – Megabook

Mega Luyện đề THPT Quốc Gia 2017 Tiếng Anh nằm trong bộ Mega Luyện đề 2017, được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, lời giải sâu cực kì chi tiết kèm hệ thống ngữ pháp – từ vựng đầy đủ và trọng tâm.

Có thể kể đến một số bộ tài liệu ông thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh khác mà các em cũng nên tham khảo như: Hướng dẫn học tốt Tiếng Anh 122000 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tiếng Anh 12… rất đáng để tham khảo.

Bộ sách MEGA Luyện đề THPT 2017 Tiếng Anh tồng hợp đầy đủ kiến thức cần nắm vững trong khuôn khổ môn tiếng Anh THPT cùng nhiều bộ đề sát với cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục. Đề liên tục được cập nhật tài liệu mới, các em hãy đăng ký nhận email phía cuối bài viết.

Bộ MEGA Luyện đề THPT 2017 Tiếng Anh có điểm gì đặc biệt?

Tải ebook MEGA Luyện đề THPT 2017 Tiếng Anh - Megabook

MEGA Luyện đề THPT 2017 Tiếng Anh – Megabook

  • Lộ trình học tập hiệu quả cho 99-er
  • Lộ trình cải thiện điểm số – con đường dẫn tới thành công
  • Lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ có đáp án ĐÚNG/SAI – Các thầy cô giáo còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai; ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm”.
  • Không chỉ thuần đề-và-đề, sách Mega Luyện đề còn tổng hợp kiến thức nền tảng và lý thuyết hóa các kĩ năng làm bài “siêu nhanh – siêu chuẩn” dành riêng cho các học sinh thân thiết của Megabook.
  • Đề được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật
  • Luyện tập theo đúng cấu trúc đề thi mới môn tiếng Anh: 50 câu trong 60 phút
  • Đề đọc hiểu cập nhật theo đúng xu hướng ra đề 2017
  • Lời giải sâu cực kì chi tiết kèm hệ thống ngữ pháp – từ vựng đầy đủ và trọng tâm