Mật Mã Tài Năng


Tải ebook Mật Mã Tài Năng PDF/PRC/EPUB/MOBI
Mật Mã Tài Năng
4.3/5 6 votes

Download sách Mật Mã Tài Năng ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Mật Mã Tài Năng

Tải ebook Mật Mã Tài Năng PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mật Mã Tài Năng – Daniel Coyle

Mật Mã Tài Năng sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh, giáo viên, huấn luyện viên, doanh nhân và tất cả những ai quan tâm các công cụ để có thể tận dụng tối đa khả năng tiềm ẩn của chính mình và của mọi người.

Dựa trên những thành tựu xuất sắc của ngành thần kinh học và nghiên cứu mới nhất trong quá trình khảo cứu tại chín địa danh sản sinh ra nhiều tài năng của thế giới, Daniel Coyle đã chỉ ra ba yếu tố then chốt cho bạn phát triển tài năng và tối ưu hóa khả năng của mình trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, toán học hay bất kỳ điều gì khác.

Ba yếu tố then chốt: tập luyện sâu, đánh lửa, cách huấn luyện bậc thầy chính là “Mật mã” cho việc nuôi dưỡng và phát triển tài năng. Bạn nên ghi nhớ và bắt tay vào luyện tập ngay những nguyên tắc này.

Đọc thêm:

Mật Mã Tài Năng được đánh giá là cuốn sách xuất sắc giúp khai phá tiềm năng con người một cách khoa học. Hy vọng bộ sách này sẽ giúp bạn phát triển bản thân để trở nên thành công trong công việc và cuộc sống.

Đừng quên chia sẻ cuốn sách này cho bạn bè cùng đọc và đăng ký email nhận thông báo sách hay mỗi tuần. Nếu có điều kiện hãy mua sách giấy để ủng hộ tác già. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn.