Trang chủ » Tử vi - Phong thủy » Mật Mã Bàn Tay Giải Mã Cuộc Đời

Mật Mã Bàn Tay Giải Mã Cuộc Đời

Tải sách Mật Mã Bàn Tay Giải Mã Cuộc Đời PDF

Mật Mã Bàn Tay Giải Mã Cuộc Đời

Tải sách Mật Mã Bàn Tay Giải Mã Cuộc Đời PDF

Download sách Mật Mã Bàn Tay Giải Mã Cuộc Đời

Bàn tay nói lên tính cách nổi bật của mỗi con người. Việc coi bói qua bàn tay cho chúng ta biết được cuộc đời này mình được sung sướng cực khổ ra sau.

Chúng ta hãy cùng xem tử vi số mệnh qua bàn tay của mình qua cuốn sách Mật Mã Bàn Tay Giải Mã Cuộc Đời.

Bàn tay chứa đựng thông tin giải thích tài năng và khả năng thực sự của bạn. Bàn tay cũng thể hiện những việc bạn làm tốt và những điều khiến bạn hạnh phúc. Học aácc xem chỉ tay chính là quá trình giải mã những mật mã này.

Sách hay khuyên đọc:

Hãy coi bàn tay như tấm bản đồ cho cuộc đời bạn. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu ta học cách đọc bản đồ của chính mình. Khi biết được khả năng thiên bẩm của mình, ta sẽ tự tin và mạnh mẽ hơn.

Với Mật Mã Bàn Tay Giải Mã Cuộc Đời, bạn đọc sẽ tìm thấy những điều thú vị, một cách dễ hiểu nhất, để tham khảo bổ sung vào những điều các bạn đã biết về sự kỳ diệu của đôi bàn tay của mình.

Sự ra đời của thuật xem bói tướng tay, môn khoa học thần bí là dựa trên cơ sở thực tiễn đa dạng phong phú, là những lý luận được đúc kết từ những kinh nghiệm quý báu của con người

Tướng thuật cho rằng, tay ngoài thông tứ chi, trong giáp ngũ tạng của con người, từ ưu nhược điểm của bàn tay có thể đoán biết được thọ yểu, quý tiện, hiền ngu của con người. Vì vậy, người quan tâm đến vấn đề này nên tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về tướng tay qua cuốn sách này.