Trang chủ » Tahl Raz » Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc – Vũ Mai Phương

Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc – Vũ Mai Phương

Tải sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc - Vũ Mai Phương PDF

Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc – Vũ Mai Phương

Tải sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc - Vũ Mai Phương PDF

Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc – Vũ Mai Phương

Cuốn sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc – Vũ Mai Phương đính kèm CD là bộ sách ôn thi TOEIC được rất nhiều người lựa chọn phục vụ việc luyện thi TOEIC. Các bạn có thể tham khảo thêm sách của cô Vũ Mai Phương.

Phần thi Part 5 của bài thi TOEIC gồm có 40 câu hỏi. Mỗi câu trong phần này có 1 từ/cụm từ còn thiếu và cần được thêm vào. Thí sinh đọc 4 phương án trả lời cho mỗi câu và chọn phương án trả lời đúng nhất bằng cách bôi đen vào ô tròn tương ứng với câu trả lời A, B, C hoặc D trong tờ bài làm.

Trong dạng bài này, thường có hai dạng câu hỏi: ngữ pháp và từ vựng.Thời gian “vàng” để hoàn tất 40 câu hỏi của phần PART 5 là 15 phút chưa kể tô answer sheet (~20s/câu). Sẽ có những câu bạn không mất quá 5 giây nhưng cũng có những câu phải mất đến gần 1 phút.

Trong 40 câu hỏi của PART 5 thì có khoảng 22 – 25 câu hỏi ngữ pháp và 15 – 18 câu hỏi từ vựng. Do đó, chúng ta cần phải ôn luyện cả hai phần nội dung này. Cuốn sách này chuẩn bị cho các bạn đầy đủ kiến thức về ngữ pháp và từ vựng với số lượng câu hỏi ôn tập, có đáp án chi tiết nhằm giúp các bạn tự học TOEIC tại nhà.

Xem thêm:

Nếu dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu kỹ cuốn sách này các bạn có thể đạt được ít nhất 30 câu trở lên cho phần thi này. Đừng quên đăng ký email để nhận những bộ sách mới nhất từ cô Mai Phương.