Trang chủ » Ôn thi THPT » Toán học » Luyện siêu tư duy Casio

Luyện siêu tư duy Casio

Tải sách Luyện siêu tư duy Casio chuyên đề PDF

Luyện siêu tư duy Casio

Tải sách Luyện siêu tư duy Casio chuyên đề PDF

Luyện siêu tư duy Casio chuyên đề phương trình, bất phương trình, hệ phương trình, đại số và vô tỷ

Luyện Siêu Tư Duy Casio bao gồm 13 chủ dề về các phương pháp và các kỹ năng cần thiết để giải phương trình,bất phương trình,hệ phương trình.

Và để thực hiện hiệu quả những phương pháp cũng như kỹ năng các bạn cần có những chiếc máy tính điện tử Casio hoặc máy tính điện tử Vinacal.

Từ xưa đến nay dạng toán về phương trình ,hệ phương trình ,bất phương trình là những bài khó để xếp loại học sinh giỏi cũng như là điểm 9,điểm 10 trong các đề thi học sinh giỏi ,thi tốt nghiệp và kỳ thi Đại học-Cao đẳng.

Dạng toán này đòi hỏi tư duy cao và kiến thức cững vàng lẫn kiến thức cũ và mới, vì vậy các em thường xuyên bỏ qua và khó làm được điểm tối đa thì quyển sách này sẽ giúp các em điều đó.

Xem thêm:

Luyện Siêu Tư Duy Casio Chuyên Đề Phương Trình, Bất Phương Trình, Hệ Phương Trình Đại Số Và Vô Tỷ sẽ cho các em các phương pháp giải nhanh và chính xác dạng toán này bằng máy tính cầm tay.

Thật dễ dàng hơn chỉ trong 2 đến 3 phút các em đã có thể chinh phục những câu hệ phương trình hay bất phương trình khó nhằn trong đề.

Ngoài cuốn sách này các bạn có thể tìm đọc những tựa sách như Full ebook tài liệu công phá đề thi bằng máy tính CASIO 2017, Full 15 bộ tài liệu sử dụng Casio chinh phục mọi đề thi, Bộ câu hỏi tích phân hạn chế Casio thầy Đặng Việt Hùng để bổ sung những kỹ năng cần thiết cho các kỳ thi.