Trang chủ » Kỹ năng » Tâm lý - Kỹ năng sống » Lối tư duy của người thông minh

Lối tư duy của người thông minh

Tải ebook Lối tư duy của người thành công PDF/PRC/EPUB/MOBi

Lối Tư Duy Của Người Thông Minh

Không ít người có chỉ số IQ cao nhưng không đạt được những thành tựu tương xứng với tiềm năng sẵn có của mình. Thực tế những bài kiểm tra IQ chỉ là một chuỗi những câu hỏi và tình huống không giống với những gì bạn thực hiện ngoài đời.

Chỉ số IQ cũng chỉ là những con số mà thôi. Nó không cho thấy người đó có thể tư duy thông minh hay không. Quan trọng là bạn phải sử dụng trí thông minh bẩm sinh của mình để giải quyết những vấn đề mới. Cùng Thư viện Ebook miến phí Sachmoi.net khám phá Lối tư duy của người thông minh.

Tư duy một cách thông minh liên quan tới những kiến thức mà bạn sở hữu và cách thức sử dụng chúng. Lối tư duy của người thông minh cũng giống như đánh cờ, đó là một dạng kỹ năng chứ không phải là tài năng.

Tải ebook Lối tư duy của người thành công PDF/PRC/EPUB/MOBi

Lối tư duy của người thông minh – Art Markman

Người tư duy thông minh cũng phải hiểu được cách thức vận hành của bộ não, những thủ thuật và công thức của tư duy thông minh để sử dụng trong từng tình huống trong cuộc sống.

Lối tư duy của người thông minh chính là cuốn cẩm nang cho bạn những hướng dẫn nền tảng để có một tư duy nhạy bén và sáng tạo.

Với những hiểu biết trong ngành khoa học nhận thức, Art Markman đã đúc kết nên những nguyên tắc thiết yếu của tư duy thông minh.

Bạn cũng sẽ thích:

Nguyên tắc: Thay thế thói quen giới hạn hiện tại bằng thói quen thông minh để tiếp nhận tri thức chất lượng cao và áp dụng những kiến thức đó khi bạn cần xử lý thông tin và giải quyết vấn đề trong cuộc sống tưởng như rất đơn giản nhưng không phải ai cũng hiện thực hóa được. Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Chúc các bạn có những giờ phút đọc sách hữu ích và thư giãn. Đừng quên đăng ký nhận “Mối tuần một cuốn sách hay” để cập nhật những đầu sách hot nhất gửi đến email hàng tuần.