Trang chủ » Sách hay khuyên đọc » Limitless – Thoát khỏi vùng an toàn, vươn tới sự tự do

Limitless – Thoát khỏi vùng an toàn, vươn tới sự tự do

Limitless - Thoát khỏi vùng an toàn, vươn tới sự tự do

Ngay chính từ tên của cuốn sách Limitless (Không giới hạn) đã thể hiện một khát vọng mà mỗi người chúng ta đều mong muốn đạt được. Và thực sự cuốn sách đã giúp hàng trăm ngàn người thoát khỏi vòng luẩn quẩn (rat race) để tìm được sự tự do.

Tuy nhiên, cuốn sách này không dành cho tất cả mọi người. Cuốn sách chỉ phù hợp với những người đang mắt kẹt trong cái bẫy của cuộc sống (rat race). Bên cạnh đó, bạn cũng cần có chút vốn tiếng Anh để đọc và lĩnh hội những kiến thức trong cuốn sách này.

Nội dung cuốn sách

Limitless là cuốn sách được hoàn thiện tỉ mỉ không chỉ về hình thức (bìa cứng, sách in màu) mà còn cả về nội dung mang tính thực tiễn cực kì cao.

Tuy chỉ vỏn vẹn 274 trang, nhưng những kiến thức có trong cuốn sách này đã làm cuộc đời của hàng ngàn, hàng vạn người thay đổi hoàn toàn và tôi cũng là một trong số đó.

Cuốn sách gồm 13 chương chính và 5 chương phụ lục đi kèm sẽ giới thiệu bạn đến với thế giới Internet Marketing, nơi bạn có thể xây dựng cả một đế chế kinh doanh xuyên biên giới.

Matt Lloyd sẽ giúp bạn nhận được hai giá trị vô cùng lớn từ cuốn sách này.

Cuốn sách giúp thay đổi tư duy

Chính xác, giá trị đầu tiên cuốn sách mang lại cho bạn đó chính là tư duy. Để có thể vươn tới sự thành công cả về tài chính và tâm hồn, bạn phải có một tư duy khác biệt so với tư duy hiện tại.

Albert Einstein từng nói rằng, chỉ những kẻ điên mới lặp đi lặp lại một công việc và mong muốn có được kết quả khác nhau. Bạn hiểu ý nghĩa của câu nói này chứ?

Với tôi, tôi thấm thía vô cùng. Tôi từng làm việc tại một trung tâm tiếng Anh, vươn từ vị trí nhân viên marketing đến quản lý.

Trước khi đọc Limitless, tôi nghĩ mình đã có được chút gọi là thành công với mức lương 10 triệu đồng cùng 5% cổ phần.

May mắn đã giúp tôi tìm được cuốn sách này, và sau khi đọc nó, tôi hiểu rằng mình đang bị mắc vào cái bẫy của cuộc sống. Vì sao những người giàu có không cần đến công ty, làm việc 8 tiếng một ngày để nhận lương? Rất đơn giản, vì họ đã có tôi và các bạn đang ngày đêm làm việc cho họ.

Các ông chủ gài bẫy bạn bằng cách cho bạn một mức lương đủ để sống (cuối tháng bạn sẽ tiêu hết tiền hoặc để ra chút ít, và yên tâm rằng đầu tháng sẽ lại nhận được tiền lương). Cứ như thế, bạn ngoan ngoãn làm việc và không dám nghỉ dù chỉ một ngày. Và dĩ nhiên nếu bạn nghỉ việc, bạn sẽ chẳng có tiền để trang trải cho cuộc sống nữa.

Tôi như bừng tỉnh sau khi đọc Limitless, và tôi quyết định nghỉ việc. Bạn bè, gia đình phản đối tôi, nhưng tôi phớt lờ họ. Tôi rời bỏ Hà Nội và bắt đầu cuộc sống mới tại Sài Gòn.

Tôi vật vã suốt 2 tháng trời để tìm một công việc mới. Nhưng đó lại là một sai lầm, vì tôi sắp quay lại cái vòng luẩn quẩn mà mình đã bị gài bẫy trong suốt những năm tháng qua.

Tôi bình tâm lại, đọc những kiến thức Matt đề cập, và bắt đầu viết bản kế hoạch cho cuộc đời tôi. Tôi liệt kê hết những điểm mạnh của bạn thân và tìm ra 2 thứ: tiếng Anh và kỹ năng về Marketing.

6 tháng sau, tôi đang ngồi ở đây chia sẻ cho bạn về cuốn sách tuyệt vời này, trong khi hệ thống website của tôi đang ngày đêm làm việc cho tôi. Thu nhập của tôi bắt đầu vượt qua con số 1,000$/tháng một cách thụ động. Tất cả những kiến thức học được từ cuốn sách, tôi áp dụng 100% và gặt hái thành công.

Tóm gọn lại, nếu bạn muốn thành công và có được sự tự do, bạn cần phải có tư duy của người đã thành công. Họ đầu tư rất nhiều tiền cho kiến thức bản thân, cho các mối quan hệ. Và họ dùng tiền đều làm việc cho mình. Tất cả những tư duy này bạn đều được học từ Matt Lloyd.

Cuốn sách tuyệt vời về Internet Marketing

Vì sao tôi phải trả 49$ để đăng ký làm affiliate cho MOBE?

Matt Lloyd, người sở hữu công ty giáo dục MOBE đã giúp rất nhiều người thay đổi cuộc đời, trở nên tự do và thành công.

Bạn sẽ thấy rất nhiều người được nhắc đến trong cuốn sách, có anh chàng bỏ việc làm nhân viên phục vụ tại McDonald để tìm hiểu về marketing, 5 tháng sau anh kiếm được 1 triệu đô la đầu tiên và cuộc sống của anh vĩnh viễn thay đổi. Hay như Vong Chan Nguyen, một người Việt Nam từng làm kỹ sư Điện tử viên thông tại Sài Gòn, cũng đã kiếm được hàng trăm ngàn USD một năm sau khi nghỉ việc. Và tôi, một người mới bắt đầu, đang cố gắng hết mình để may mắn trở thành một nhân vật trong cuốn sách của Matt.

Bạn sẽ được giới thiệu về mô hình tiếp thị liên kết (affiliate marketing) đang rất phổ biến. Tất cả các trang web thương mai điện tử đều đang triển khai mô hình này như Amazon, Lazada, Tiki, Sendo, FPTshop, Adayroi… và gặt hái được rất nhiều thành công.

Nếu bạn chưa biết affiliate marketing là gì, tôi khuyên bạn hãy đọc bài viết này của tôi: Affiliate Marketing là gì? Cách kiếm tiền từ Affiliate hiệu quả nhất.

Sau khi bạn đã có kiến thức về tiếp thị liên kết, cuốn sách sẽ đưa bạn đến những kiến thức chuyên sâu hơn về cách triển khai mô hình này cho chính công việc kinh doanh của bạn.

Tuyệt vời hơn nữa, nếu bạn chưa có một mô hình kinh doanh hay sản phẩm, Matt Lloyd còn sẵn sàng giúp bạn học và kiếm tiền ngay chính từ sản phẩm của công ty MOBE (tham khảo bài viết: MOBE là gì? Làm sao để kiếm tiền từ MOBE?).

Làm thể nào để nhận sách miễn phí

Nếu bạn ở Mỹ, bạn chỉ mất chưa đến 10$ (đây là phí ship) để nhận sách miễn phí. Tuy nhiên, vì chúng ta ở Việt Nam nên chi phí vận chuyển sẽ đắt đỏ hơn.

Dưới đây là 2 cách nhận sách:

  • Cách 1: Đăng ký nhận sách miễn phí. Bạn chi trả phí giao hàng đảm bảo từ Mỹ về Việt Nam (phí khoảng 35$). Đăng ký nhận sách tại link này.
  • Cách 2: Đăng ký học affiliate để kiếm tiền với MOBE sau khi hoàn thành khóa học. Nhận sách miễn phí kể cả phí ship từ Mỹ về Việt Nam. Đăng ký học tại link này.

Thời gian sách về Việt Nam có thể mất từ 1 đến 2 tuần. Sách gửi từ Mỹ về Việt Nam rất nhanh, tuy nhiên thủ tục hải quan của Việt Nam thì lại rất chậm. Nhưng bạn hãy yên tâm, sách sẽ chắc chắn về khi bạn điền chính xác thông tin.

Thực hành những kiến thức có trong sách

Nếu bạn biết đến bài viết này thông qua Hội những người thích đọc sách trên facebook, thì group này chính xác là kết quả mà tôi đã thực hành kiến thức từ Limitless. Tôi thu hút được 30 nghìn thành viên (và đã từ chối 40 nghìn thành viên khác vì họ không thực sự là những người yêu sách) chỉ trong vài tháng. Và tôi biết rằng, khi tôi đã có cộng đồng lớn, tôi sẽ nhận được rất nhiều giá trị cả vật chất và tinh thần.

Ngoài ra, tôi còn có một hệ thống website làm đối tác quảng cáo của Google (Google Adsense). Hệ thống này hoạt động như sau: khi bạn tìm kiếm thông tin trên google, bạn click xem một website nào đó, trên website đó bạn thấy những banner quảng cáo, bạn xem và quan tâm quảng cáo đó, tôi sẽ nhận được tiền từ Google. Hệ thống này đang giúp tôi có thu nhập thụ động (chính xác là một tuần tôi dành ra 4 giờ để bảo trì) khoảng 1,000$.

Tôi còn đang chính thức làm đối tác cho MOBE, với thu nhập không giới hạn nhờ việc kiếm tiền từ thị trường quốc tế (các nước nói tiếng Anh). Tôi rất tự hào khi được cộng tác cùng MOBE và rất sẵn lòng giúp đỡ nhiều người Việt Nam trở thành affiliate marketer (người tiếp thị liên kết) cho MOBE.

Lan tỏa giá trị

Cho đi là nhận lại. Tôi chia sẻ những kiến thức và cơ hội này cho bạn hoàn toàn miễn phí. Vì thế, tôi rất mong bạn giúp tôi chia sẻ bài viết này đến bạn bè của mình.

Một ai đó trên thế giới này, họ cũng đang kiếm tìm những cơ hội, và biết đâu đấy, chính bạn là người giúp họ tìm đến bài viết này.

Đừng quên theo dõi tôi trên facebook. Tôi đã và sẽ chia sẻ hết mình những kiến thức tôi có được để giúp được nhiều người nhất có thể. Và để làm được điều này, tôi rất cần sự trợ giúp từ bạn!