Trang chủ » Kỹ năng » Tâm lý - Kỹ năng sống » Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

Tải ebook Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh PDF/PRC/EPUB/MOBI

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Tải ebook Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh PDF/PRC/EPUB/MOBI

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh – Adam Khoo

Bạn khao khát gặt hái thành công trong cuộc sống? Bạn mong muốn trở thành người giao tiếp giỏi, nhà lãnh đạo uy tín, doanh nhân tỷ phú, học sinh xuất sắc, bậc kỳ tài hay người bán hàng luôn vượt chỉ tiêu?

Nếu câu trỏa lời là có, thì cuốn sách này dành cho bạn. Bạn sở hữu mọi tiềm năng trí tuệ cần thiết để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Sở dĩ nhiều người không thành công trong cuộc sống vì họ không biết cách đánh thức và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn ấy trong bản thân họ.

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh giúp bạn học cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình. Bạn sẽ học được cách mô phỏng những mô thức trong cách nghĩ cách làm đã giúp cho nhiều người trở nên thành công rực rỡ trên mọi phương diện.

Từ một học sinh kém vươn lên thành triệu phú trẻ nhất Singapore ở tuổi 26, tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ với bạn những phương pháp hiệu quả và thực tiễn mà anh đã áp dụng và thành công.

Đọc thêm:

Đó cũng là những phương pháp đã giúp hàng chục ngàn học sinh sinh viên, chuyên gia, chủ doanh nghiệp và nhân viên đạt được những mục tiêu về tài chính, có được các mối quan hệ tốt đẹp, sức khỏe tuyệt vời và sự phát triển cá nhân tột bậc.

Đọc quyển sách “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”, bạn sẽ nắm bắt cho mình rất nhiều nghệ thuật cần thiết để trở thành một người thành công.

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình! Hãy chia sẻ cuốn sách này cho ban bè và đừng quên đăng ký nhận email sách mới hàng tuần.