Trang chủ » Y học - Sức khỏe » Hiểu Về Trái Tim

Hiểu Về Trái Tim

Tải ebook Hiểu Về Trái Tim PDF/PRC/EPUB/MOBI

Hiểu Về Trái Tim

Tải ebook Hiểu Về Trái Tim PDF/PRC/EPUB/MOBI

Hiểu Về Trái Tim – Minh Niệm

Mỗi chúng ta được sinh ra với một trái tim và đều mong muốn trái tim mình khỏe mạnh, an vui. Vậy mà có biết bao trẻ em bất hạnh với chứng bệnh tim bẩm sinh không tiền chữa trị, còn người khỏe mạnh thì vì những đau khổ của cuộc sống không hạnh phúc mà trái tim cũng bị tổn thương, mỏi mệt.

Để chữa lành những tổn thương và nổi đau, cách tốt nhứt và hữu hiệu nhất là cần hiểu rõ được trái tim, tâm hồn của mình, và của người khác, Hiểu Về Trái Tim chính là cuốn sách giúp bạn đọc làm được điều đó.

Tác giả Minh Niệm là vị thầy có những trải nghiệm lớn lao trong thiền định và đang là điểm tựa tinh thần cho rất nhiều thiền sinh trên thế giới.

Sách hay khuyên đọc:

Hiểu Về Trái Tim chúng ta tìm lại chính mình, nuôi dưỡng những hạt giống tốt trong tâm hồn như lòng bao dung, vị tha, lắng nghe, chia sẻ… đồng thời nhận biết và chuyển hóa những năng lượng tiêu cực của giận hờn, ghen tỵ, che đậy, tham lam, đố kỵ.

“Hiểu rõ và chữa lành trái tim, tâm hồn của mình và của những người xung quanh, để mọi người cùng được sống trong hạnh phúc và yêu thương.”

Chúc bạn đọc sẽ luôn hạnh phúc và không bao giờ phải sống với một trái tim tan vỡ hay một tâm hồn tổn thương. Đừng quên chia sẻ cuốn sách cho bạn bè và đăng ký nhận email sách hay hàng tuần.