Trang chủ » Kỹ năng » Hãy Sống Ở Thể Chủ Động

Hãy Sống Ở Thể Chủ Động

Tải ebook Hãy Sống Ở Thể Chủ Động PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Hãy Sống Ở Thể Chủ Động

Tải ebook Hãy Sống Ở Thể Chủ Động PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Hãy Sống Ở Thể Chủ Động – Nguyễn Tuấn Quỳnh

Hãy Sống Ở Thể Chủ Động là cuốn sách nói về những trải nghiệm và những bài học được đúc kết từ chính cuộc sống của Nguyễn Tuấn Quỳnh.

Vốn là một cán bộ Đoàn năng động, nhiệt huyết ở thời sinh viên và sau này là một doanh nhân thành đạt trong xã hội, Nguyễn Tuấn Quỳnh đã đem những kinh nghiệm anh đã có, những thất bại mà anh đã trải qua và cả những bài học đáng quý trong cuộc sống.

Và cả những đất nước xinh đẹp mà anh từng đặt chân đến, tất cả gom góp vào một quyển sách nhỏ với tựa đề, cũng là phương châm sống của anh Hãy Sống Ở Thể Chủ Động.

Sách hay khuyên đọc:

Anh hiểu rằng, đối với những người trẻ, những bước đầu tiên trên quãng đường đời luôn mang lại rất nhiều thử thách và cũng lắm nỗi chông gai, vì những kiến thức được học ở trường và ngoài thực tế rất khác nhau.

Mong ước được chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cho các bạn trẻ đang dò dẫm trên con đường khởi nghiệp và mong muốn tìm thấy mục tiêu sống của đời mình, tác giả đã gửi gắm cả tình yêu gia đình, cuộc sống và chia sẻ góc nhìn của một doanh nhân trong nền kinh tế vẫn còn nhiều cơ hội cho tất cả mọi người!

Thư viện Sách Mới mời các bạn đón đọc Hãy Sống Ở Thể Chủ Động.