Trang chủ » Văn học » Tiểu thuyết » Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy – Tập 1

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy – Tập 1


Tải ebook Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy - Tập 1 PDF/PRC/EPUB/MOBI
Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy – Tập 1
4.4/5 7 votes

Download sách Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy – Tập 1 ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy – Tập 1

Tải ebook Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy - Tập 1 PDF/PRC/EPUB/MOBI

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy – Tập 1 – J. K. Rowling

Harry Potter và Hòn đá Phù thủy là tác phẩm đầu tiên trong bộ truyện Harry Potter gồm 7 tập của nữ văn sĩ người Anh J. K. Rowling.

Đây là một tập truyện quan trọng, bởi nó đặt nền tảng cho 6 tập tiếp theo. Nó giúp ta bước đầu khám phá thế giới Pháp thuật của Harry Potter, làm quen với các nhân vật chính, địa điểm, với một số thuật ngữ.

Tập đầu tiên này đưa ra những câu hỏi chưa có câu trả lời, bằng những dấu hiệu cho những tình tiết trong các tập tiếp theo, tạo cho độc giả sự tò mò.

Bạn cũng sẽ thích:

Trong Harry Potter và Hòn đá Phù thủy, trước sinh nhật lần thứ 11, Harry Potter là cậu bé mắt cận nhỏ thó, mồ côi cha mẹ, ở cùng dì dượng và luôn bị cậu anh họ bắt nạt.

Kể từ ngày lão khổng lồ Rubeus Hagrid đến tìm cậu vào đúng ngày sinh nhật để đưa đến Học viện Phù Thủy và Pháp Thuật Howart, cậu mới biết bản thân mình là ai, cha mẹ mình đã chết như thế nào. Quá trình ở học viên Howart của Harry tràn đầy những điều mới lạ, những người bạn và vô vàn khám phá ly kỳ.

Mời bạn đọc đăng ký “Mỗi tuần một cuốn sách hay” để nhận những tập tiếp theo của bộ tiểu thuyết Harry Potter nổi tiếng thế giới.