Trang chủ » Giới thiệu & Liện hệ

Giới thiệu & Liện hệ

Chào các bạn,

Với mục đích giúp mọi người hình thành thói quen đọc sách, nâng tầm tri thức Việt, thư viện ebook Sách Mới ra đời với mục đích chia sẻ ebook hoàn toàn miễn phí. Đa số mọi bài viết đều có định dạng hỗ trợ các bạn đọc sách trên máy tính, smartphone, tablet hoặc máy đọc sách (mobi, epub, prc).

Để thực hiện sứ mạng này, Sách Mới rất mong các bạn chia sẻ website này đến với bạn bè của mình để nhiều người được tiếp cận với những cuốn sách hay.

Sách Mới khuyến khích các bạn nên tìm mua sách giấy để ủng hộ tác giả. Sách Mới không chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại liên quan đến việc sử dụng các nội dung trên website này.

Mọi góp ý vui lòng gửi email về hòm thư sachmoi.net(at)gmail.com

Chúc các bạn vui vẻ !

Bản quyền

Toàn bộ ebook có trên website đều có bản quyền thuộc về tác giả, Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có khả năng hãy mua sách để ủng hộ tác giả.

Ebook được sưu tập và tổng hợp link từ các nguồn trên internet ( tve , e-thuvien , tinhte  …. ) và các dự án ebook của cộng đồng. Chúng tôi chỉ chia sẻ lại cho cộng đồng thông qua liên kết url, và không lưu trữ, xuất bản những ebook này, toàn bộ ebook có trên web đều được chia sẻ miễn phí.

Mọi cá nhân hay tổ chức nếu muốn in ấn hay phát hành sách từ Sách Mới phải được sự cho phép của tác giả, chúng tôi không khuyến khích việc thương mại hóa các ebook này.

Khiếu nại

Trong trường hợp tác giả sách hoặc đơn vị nắm giữ bản quyền sách muốn gỡ bỏ liên kết chia sẻ ebook của tựa sách mà mình sở hữu, vui lòng email đến địa chỉ sachmoi.net(at)gmail.com.