Trang chủ » Tahl Raz » Giáo Trình Starter TOEIC

Giáo Trình Starter TOEIC

download giáo trình starter toeic miễn phí tại sách mới.net

Giới thiệu giáo trình Starter TOEIC

Nếu bạn đang có ý định thi TOEIC thì cuốn sách Giáo trình Starter TOEIC là cẩm nang không thể thiếu cho bạn. Đây là cuốn đầu tiên trong 4 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, bao gồm: Toeic Analyst, Developing Skills for the Toeic Test và Target Toeic.

Bộ giáo trình Starter TOEIC này hỗ trợ bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp bạn học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC.

Lưu ý: Có đính kèm file Audio.

download giáo trình starter toeic miễn phí tại sách mới.net

Giáo trình Starter TOEIC – Anne Taylor & Garrett Byrne

Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC, bạn cần sử dụng đẩy đủ các phần có trong bộ sách giáo trình Starter TOEIC. Sách mới.net khuyến khích bạn mua sách giấy để có được trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể xem những bộ sách học tiếng Anh khác như Giáo trình Effortless English, English Grammar In Use.

Bộ sách bao gồm 4 chương:

  • Chương I: Giới thiệu 12 điểm ngữ pháp trọng tâm nhất thường được sử dụng trong bài thi TOEIC với những giải thích rõ ràng kèm bài tập thực hành.
  • Chương II: Giới thiệu 12 bài test nhỏ (kiểm tra kỹ năng đọc hiểu), mỗi bài giúp củng cố một điểm ngữ pháp thông qua những tình huống tự nhiên trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.
  • Chương III: Các bạn sẽ có cơ hội làm một bài test đầy đủ để đánh giá khả năng của mình.
  • Chương IV: Gồm phần Transcript, Answer Key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử.

Đừng quên đăng ký mỗi tuần một cuốn sách hay để nhận những bộ tài liệu giá trị khác nhé!