Trang chủ » Khoa học - Kỹ thuật » Giải Trí Khoa Học

Giải Trí Khoa Học


Tải ebook Giải Trí Khoa Học PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3
Giải Trí Khoa Học
4.4/5 9 votes

Download sách Giải Trí Khoa Học ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Giải Trí Khoa Học

Tải ebook Giải Trí Khoa Học PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Giải Trí Khoa Học

Giải Trí Khoa Học  là cuốn sách chứa đựng những mẩu chuyên vui về cuộc sống hàng ngày gắn liên với các tri thức khoa học được thể hiện một cách nhẹ hàng, hóm hỉnh.

Cuốn sách này sẽ không chỉ mang thính chất giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng mà nó còn đem đến cho bạn những kiến thức khoa học vô cùng lý thú và bổ ích.

Chữ tình chữ hiếu, chữ nào trọng hơn? Mỗi lần đi chơi, anh chàng muốn hoặc đi về nhà mẹ hoặc đi tới nhà người yêu. Mẹ và người yêu anh ta ở hai hướng khác nhau của con đường (anh ta ở giữa).

Sách hay khuyên đọc:

Anh ta thường phân vân không biết về đâu. Cuối cùng, anh ta chọn được giải pháp thích hợp: hễ có xe buýt hướng nào trước, thì đi về hướng ấy. Xe buýt của cả hai hướng cứ 15’ có một chuyến.

Sau một năm, anh ta tổng kết lại thì phát hiện số lần đi về nhà người yêu lớn gấp hai lần số lần về với mẹ. Anh chàng sung sướng: “Ái tình, Ái tình…Quả không sai người ta gọi ngươi là đề tài muôn thuở của con người. Thượng đế thật là tâm lý. Chính Ngài đã xui khiến cho ta chọn chữ Tình nhiều hơn.”.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc cuốn sách Giải Trí Khoa Học. Hãy gieo mần tri thức bằng việc chia sẻ cuốn sách này đến bạn bè và đừng quên đăng ký email nhận sách mới hàng tuần.