Trang chủ » Kỹ năng » Marketing - Bán hàng » Facebook Marketing Từ A Đến Z

Facebook Marketing Từ A Đến Z

Tải ebook Facebook Marketing Từ A Đến Z PDF

Facebook Marketing Từ A Đến Z

Tải ebook Facebook Marketing Từ A Đến Z PDF

Facebook Marketing Từ A Đến Z – Trung Đức

Thời đại mạng xã hội lên ngôi, nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng hay quảng bá thương hiệu của công ty này, thì quảng cáo facebook chắc chắn là công cụ bạn bắt buộc phải sử dụng. Facebook Marketing từ A đến Z của tác giả Trung Đức sẽ giúp bạn thực hiện những việc trên một cách logic, đơn giản và dễ hiểu.

Nằm trong bộ sách bán hàng, Facebook Marketing từ A đến Z sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho những vấn đề rắc rối về các công cụ, kỹ thuật marketing thời đại số qua những bí quyết được sắp xếp vô cùng logic từ mức độ dễ đến khó.

Facebook Marketing từ A đến Z gồm 12 chương và hàng trăm đề mục, ngoài kiến thức về facebook marketing, cuốn sách còn giúp người đọc hiểu thêm về marketing nói chung, hay các ngành thuộc marketing online nói riêng như SEO, Email Marketing, Viral Marketing…

Tham khảo thêm:

Tác giả đã diễn đạt những kiến thức có trong cuốn sách dưới góc nhìn thật dí dỏm, đơn giản và dễ hiểu. Thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp một số ví dụ rất đời thường, và dường như ai đọc cũng có thể “ngấm” được.

Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một vài điều hay ho về việc hướng dẫn tìm kiếm người yêu, hay tìm hiểu thêm về chiêm tinh học,… những điều tưởng như chẳng hề liên quan đến facebook marketing, nhưng tác giả đã biến nó thành những chủ đề thật nổi bật.