Trang chủ » Kỹ năng » Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30

Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30


Tải ebook Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30 PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3
Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30
4.6/5 5 votes

Download sách Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30 ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30

Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30 là một cuốn sách đáng đọc cho những người trưởng thành trước khi đi đến quyết định của cả cuộc đời: hôn nhân.

Tải ebook Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30 PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3

Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30 – Trần Du

Tôi tin rằng hônn nhân là lời cam kết của cả một đời người, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi có quyền khinh khi những người sống độc thân trong xã hội.

Nếu phân thế giới này thành “những người đã kết hôn bình thường” và “những người độc thân không bình thường”, thì bản thân sự phân chia này đã sai lầm rồi. Nó gạt bỏ rất nhiều người, cũng khiến cho quá nhiều người bên ngoài lằn xanh này có ảo tưởng sai lầm đối với cuộc sống.

Sách hay khuyên đọc:

Xã hội sẽ biến mối quan hệ mà chúng ta thực sự quý trọng – hôn nhân – thành mối quan hệ quan trọng duy nhất tron cuộc đời phụ nữ.

Kết quả là người ta cho rằng những phụ nữ đã kết hôn là bình thường, và những người phụ nữ độc thân là không bình thường. Thái độ này đã thực sự hạ thấp và xem thường cuộc sống của toàn thể phụ nữ.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc cuốn Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30. Đừng quên chia sẻ sách cho bạn bè và đăng ký email nhận sách hay hàng tuần.