Trang chủ » Dạy làm giàu » Dạy Con Làm Giàu – Tập 2

Dạy Con Làm Giàu – Tập 2


Tải ebook Dạy con làm giàu - Cha giàu cha nghèo PDF/PRC/EPUB/MOBI
Dạy Con Làm Giàu – Tập 2
4.3/5 6 votes

Download sách Dạy Con Làm Giàu – Tập 2 ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Dạy Con Làm Giàu – Tập 2

Tải ebook Dạy con làm giàu - Cha giàu cha nghèo PDF/PRC/EPUB/MOBI

Dạy con làm giàu – Cha giàu cha nghèo – Robert Kiyosaki

Bạn có tự do về tiền bạc không? Khi bạn đang phải vật lộn với tài chánh trong cuộc đời mình, Dạy Con Làm Giàu – Tập 2 (Sử Dụng Đồng Vốn Để Được Thoải Mái Về Tiền Bạc) hoàn toàn dành cho bạn.

Nếu bạn muốn kiểm soát những gì bạn đang làm hôm nay hầu như có thể thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình, cuốn sách này sẽ giúp cho bạn vạch được một lối thoát cho riêng mình.

Trong xã hội có bốn nhóm người làm ra tiền được thể hiện trong bảng sau: L – Nhóm người làm công lãnh luơng T – Nhóm người làm tư C – Nhóm chủ doanh nghiệp, công ty D – Nhóm nhà đầu tư.

Mỗi người trong chúng ta ít nhất cũng thuộc về một trong bốn nhóm người đó. Vị trí tồn tại của chúng ta trong bốn nhóm người đó sẽ quyết định nguồn thu nhập đem lại cho chúng ta.

Nhiều người dựa vào đồng luơng lãnh được mỗi tháng và do đó trở thành những người làm công trong xã hội, trong khi đó số khác tự kinh doanh làm ăn trong khuôn khổ cá nhân hay gia đình.

Sách hay khuyên đọc:

Những người làm công hay những người làm tư nằm phía bên trái bảng. Phía bên phải bảng là những cá nhân kiếm tiền từ doanh nghiệp kinh doanh hay các khoản đầu tư của mình.

Kim Tứ Đồ tóm tắt bốn nhóm người trong xã nội làm nên thế giới kinh doanh này, họ là những ai và những yếu tố nào hun đúc nên tính cách đặc thù của mỗi một nhóm người.

Tứ đồ ấy giúp cho bạn thấy được mình đang thuộc nhóm người nào, mà nhờ đó bạn có thể tự vạch cho mình một hướng hành động theo những gì bạn mong muốn trong tương lai, một khi bạn tự chọn cho mình một con đường riêng biệt có thể đưa bạn đến sự tự do về tài chính.

Hẳn nhiên, sự tự do ấy có thể đạt được trong cả bốn nhóm nhưng những kỹ năng của một cá nhân thuộc nhóm C hay D sẽ giúp bạn đạt được mục đích nhanh chóng hơn. Một nhóm người L thành đạt đều có khả năng trở thành một cá nhân thành công thuộc nhóm D.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc bộ sách Dạy Con Làm Giàu – Sử Dụng Đồng Vốn Để Được Thoải Mái Về Tiền Bạc.