Trang chủ » Shoya Zichy » Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm

download cuốn sách Đắc nhân tâm của Dale Carnegie tại Sách mới.net

Giới thiệu sách Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Đắc Nhân Tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại mà bạn nên đọc một lần trong đời.

Cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách ứng xử và giao tiếp để đạt được thành công trong cuộc sống. Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công trong suốt gần 80 năm trời kể từ ngày xuất bản.

Đắc Nhân Tâm được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.

download cuốn sách Đắc nhân tâm của Dale Carnegie tại Sách mới.net

Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Bạn sẽ học cách hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để khơi gợi những tiềm năng, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Bạn không nên bỏ qua:

Dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Đắc Nhân Tâm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại sách tâm lý, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc bộ sách Đắc Nhân Tâm. Đừng quên đăng ký nhận sách hay mỗi tuần trên website và chia sẻ cho bạn bè cuốn tiểu thuyết này nhé.