Trang chủ » Ôn thi THPT » Hóa học » Công Phá Đề Thi Quốc Gia Môn Hóa Học

Công Phá Đề Thi Quốc Gia Môn Hóa Học


Tải sách Công phá đề thi Quốc Gia môn Hóa PDFq
Công Phá Đề Thi Quốc Gia Môn Hóa Học
4.2/5 5 votes

Download sách Công Phá Đề Thi Quốc Gia Môn Hóa Học ebook định dang PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3 trên thư viện Sách Mới.

Hội thích đọc sách | Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Công Phá Đề Thi Quốc Gia Môn Hóa Học

Tải sách Công phá đề thi Quốc Gia môn Hóa PDFq

Công phá đề thi Quốc Gia môn Hóa – Lovebook

Cuốn sách Công Phá Đề Thi Quốc Gia Môn Hóa Học – Sách Lovebook giúp các bạn học sinh tiếp cận một phương pháp giải hoá mới – PHƯƠNG PHÁP SỐ ĐẾM – một phương pháp mà bạn chỉ cần dùng đến kiến thức lớp 8, không cần suy nghĩ nhiều, chỉ cần ĐẾM và GẠCH CHẤT.

PHƯƠNG PHÁP SỐ ĐẾM là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi của chính tác giả. Sau khi được tác giả cuốn sách sáng tạo ra, phương pháp mới này được tác giả đánh giá là sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong dạy và học hoá, đứng ngang hàng, thậm chí còn đóng vai trò cơ sở, định hướng cách làm cho tất cả các phương pháp khác.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ được tiếp cận với lí thuyết hoá từ lớp 8 đến lớp 12. Các phần kiến thức được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, dễ vận dụng, có liên quan mật thiết với nhau. Đặc biệt cách trình bày lôi cuốn cùng với việc bổ sung các bài đọc thú vị về ứng dụng của hoá học trong cuộc sống sẽ giúp bạn thấy lí thuyết hoá học thật đơn giản, dễ nhớ và dễ tiếp thu.

Các em nên tham khảo thêm:

Cuốn sách là tâm huyết của tác giả với mong muốn giúp các em học sinh có thể học hoá hiệu quả nhất, nhanh nhất, thú vị nhất để đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi đại học và cao đẳng. Hãy chia sẻ sách đến bạn bè và đừng quên đăng ký nhận sách qua email.